Khách hàng & Bảo Hà

“Cảm ơn Bảo Hà Spa và em Trà đã cho tận tình chăm sóc, giúp tôi lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh trong suốt 15 buổi chăm sóc vừa qua”. Đó là những dòng chữ đầu tiên mà chúng tôi đã đọc được trong bức thư mà chị Nguyễn Hải Yến, Võ Tông Phan, Hà Nội gửi đến Bảo Hà Spa.

Chị Hải Yến tâm sự: “Vì bản chất công việc phải liên tục ngồi 8 tiếng liền tại văn phòng. Lại thêm, sau sinh bạn Ron vòng bụng của mình tăng tới 15kg chẳng khác gì quả eo bánh mì “khủng khiếp”, làn da chảy xệ trông rất xấu. Đến bản thân mình còn cảm thấy ghê, huống chi là chồng. Nhưng được cái, bản thân mình luôn tâm niệm đã là mẹ là phải đánh đổi. Và để hạnh phúc, tự tin chăm con, lo cho gia đình thì việc phục hồi sức khỏe, làm đẹp sau sinh là điều rất cần thiết. Thế là mình đã tìm đến dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa’.

 

"Lựa chọn Bảo Hà chăm sóc sau sinh là quyết định chính xác của tôi”

Vốn là người phụ nữ hiện đại, chị Hải Yến luôn ý thức được việc chăm sóc sức khỏe, vóc dáng sau sinh rất quan trọng. Chị cũng tìm hiểu và trải nghiệm nhiều Dịch vụ Spa chăm sóc bầu, Spa chăm sóc sau sinh nhưng không cảm thấy hài lòng. May thay, chị biết đến Dịch vụ Spa chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao của Bảo Hà. Buổi đầu tiên, chị cũng đăng ký trải nghiệm thử chăm sóc sau sinh. Sau buổi trải nghiệm đó, chị cảm thấy cơ thể như trút bỏ được bao nhiêu gánh nặng, stress, lưng hông hay cổ vai gáy cũng giảm đau nhức mỏi hẳn. Nhất là vòng bụng được các bạn chuyên viên tại Bảo Hà massage cứ ngỡ giảm đi vài kg mỡ thừa vậy. Thế là, chị quyết định đăng ký gói chăm sóc sau sinh tại nhà “Da trắng dáng thon”.

 

"Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Bảo Hà Spa tiện lợi lắm!"

Chia thêm về gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà “Da trắng dáng thon”, chị Yến tâm sự thêm: “Dịch vụ chăm sóc tại nhà của Bảo Hà rất thuận tiện và linh hoạt về thời gian. Lắm hôm mình bận công việc không chăm sóc được muốn đổi sang buổi khác là đổi được liền. Đặc biệt, mình rất ưng ý về phương pháp massage sau sinh chuẩn Nhật của bên Bảo Hà. Mỗi lần massage từ đỉnh đầu xuống tận gót chân, quả thực tâm trạng mình rất tốt. Sau khi kết thúc liệu trình mình giảm được hẳn 15kg đó.”

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh và ngoài trời

 

Bạn Trà chuyên viên chăm sóc cho mình rất tận tâm

Khi nói về bạn chuyên viên chăm sóc, chị Hải Yến chia sẻ thêm rất quý bạn Đỗ Thu Trà. Bạn Trà không những lễ phép, rất nhiệt tình, tận tâm lại có chuyên môn cao luôn massage đúng “chỗ ngứa” của mình mà đặc biệt không gây đau hay co thắt vùng bụng chút nào. Đặc biệt, mỗi lần chăm sóc bạn Trà đều chia sẻ và tâm sự với mình về những kiến thức chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng nhanh về dáng mà lại luôn đủ sữa cho con bú.

Nhờ có dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Bảo Hà Spa không những giúp chị Hải Yến nhanh phục hồi sức khỏe, kiêng cữ hiệu quả, đánh bay stress, căng thẳng và vóc dáng còn được thon gọn, làn da sáng mịn nữa. “Chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa chính là quyết định đúng đắn nhất của tôi”. Chị Hải Yến còn nói thêm khi kết thúc liệu trình, bản thân chị vừa phấn khởi nhưng cũng đầy lưu luyến. Chắc chắn nếu có bạn bè hoặc người thân có ai muốn tham khảo ý kiến, chị sẽ khuyên sử dụng dịch vụ của Bảo Hà Spa.

Rất cảm ơn chị Hải Yến đã luôn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Hà Spa!