Khách hàng & Bảo Hà

Gặp chị Nguyễn Vân Anh (Ngô Thì Nhậm, Hà Đông), ai cũng bất ngờ bởi dáng vẻ thon gọn của bà mẹ trẻ mới sinh con được 6 tháng. Với công việc kinh doanh, chị luôn phải chăm chút cho ngoại hình của mình thật chỉn chu tươi tắn, kể cả khi bầu bí.

Cô chủ nhỏ Vân Anh xinh đẹp rạng rỡ ngay cả khi bầu bí

Khi mang bầu, chị nghiên cứu rất kỹ các phương pháp chăm sóc làm đẹp an toàn cho cả mẹ và con. Chị quyết định chăm sóc tại Bảo Hà Spa, vừa massage toàn thân không nhức mỏi, vừa chăm sóc da mặt. “Da mình vốn khỏe và khá mịn màng, nhưng thay đổi nội tiết trong thai kỳ khiến da sạm đi nhiều và có hiện tượng nổi mụn. Rất may mình chăm sóc sớm từ khi được 4 tháng nên tình hình đã được cải thiện đáng kể. Massage body cũng giúp mình thư giãn, ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn".

Do mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, bé Mỡ chào đời với số cân nặng đáng nể 3,9kg

Tuy nhiên điều khiến chị Vân Anh lo lắng hơn cả chính là vòng bụng sồ sề sau sinh. Chị sinh mổ, nên vòng bụng chậm về hơn rất nhiều so với các mẹ sinh thường. Thêm vào đó, với quan niệm ăn nhiều cho nhiều sữa, chị tăng cả cường cả số lượng và chất lượng bữa ăn. Kết quả khi bé Mỡ đầy tháng, cân nặng của chị cũng tăng đáng kể.  

Một lần nữa Bảo Hà Spa lại đồng hành cùng chị trong hành trình tìm lại vóc dáng khi xưa. “Massage sau sinh khác với massage bầu khá nhiều. Nếu trước đây các bạn tập trung massage chăm sóc xóa tan mệt mỏi thì bây giờ các bạn có phương pháp massage đặc biệt giúp nhanh chóng giảm mỡ bụng". Điều làm chị bất ngờ là chỉ sau 18 buổi chăm sóc, vòng bụng sồ sề đã giảm đến 30cm. Khi bé Mỡ được 1 năm, chị đã có thể tự tin xuất hiện rạng rỡ trong kì nghỉ cùng công ty

Vóc dáng đáng mơ ước của bà mẹ một con

“Kiên trì đồng hành cùng Bảo Hà Spa, mình tin các bạn sẽ thành công như mình” – Chị Vân Anh tạm biệt chúng tôi với nụ cười rạng rỡ và cái hẹn gặp lại Bảo Hà khi mang bầu bé thứ hai.