Khách hàng & Bảo Hà

Sau sinh hầu hết các mẹ đều có cùng một suy nghĩ là làm thế nào để lấy lại vóc dáng như thời con gái mà vẫn ăn uống đủ chất, không phải kiêng khem gì, vẫn có đủ sữa cho con ti. Nhiều mẹ đẻ mổ như chị Đặng Ngọc Anh thì đau dạ con sau sinh là điều không tránh được mà các phương pháp như gen bụng thì không sử dụng được ngay vì vết mổ chưa lành và sản dịch cũng lâu hết hơn các mẹ sinh thường.

Chị Ngọc Anh trong tháng cuối thai kì

May mắn cho chị Ngọc Anh khi được chị bạn làm cùng cơ quan giới thiệu qua Bảo Hà Spa để chăm sóc sức khỏe. Chị chọn sử dụng gói dịch vụ “Da trắng dáng thon” với liệu trình 15 buổi chăm sóc, mỗi buổi kéo dài trong khoảng thời gian 90 phút. Quá trình chăm sóc, chị được các chuyên viên massage toàn thân giảm nhức mỏi cổ, vai gáy, massage bụng với kem tan mỡ và tinh chất hóa lỏng mỡ chuyên sâu Bảo Hà, nằm muối thảo dược kết hợp đai quấn nóng và gen bụng 2h-4h mỗi ngày để định hình và thon gọn vòng eo….

Dù chưa đi hết liệu trình nhưng một nửa chặng đường vừa qua, chị Ngọc Anh cảm thấy cơ thể mình thay đổi rõ rệt khác hẳn giai đoạn mới sinh. Cơ thể khỏe khoắn, vóc dáng cân đối, thân hình thon gọn hơn. Chị Ngọc Anh thấy mình dường như đã trở về vóc dáng cũ 80%.

 

Bà mẹ hai con xinh đẹp quyến rũ

Chị chia sẻ rằng: “Để có được thành quả như bây giờ, mình phải gửi lời cảm ơn tới Bảo Hà Spa đã giúp mình chọn được gói dịch vụ phù hợp, cảm ơn các chuyên viên đã nhiệt tình chăm sóc cho mình.”

Những cảm nhận trên không phải chỉ của riêng chị Ngọc Anh mà của hàng nghìn mẹ sau sinh khác đã và đang sử dụng dịch vụ chăm sóc của Bảo Hà trong nhiều năm qua.

Với sản phẩm ưu việt, đặc biệt an toàn cho mẹ và bé, liệu trình chăm sóc chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có tay nghề cao, Bảo Hà tin tưởng sẽ tiếp tục chào đón và phục vụ các mẹ bầu, mẹ sau sinh khắp 3 miền bắc trung nam trong nhiều năm tiếp theo của hành trình duy trì sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ.