Khách hàng & Bảo Hà

Chào chị Hường, được biết chị sinh lần này là lần thứ hai, tuy nhiên nhìn vóc dáng chị hiện tại không ít người có thể tin rằng giờ đây chị đã là mẹ của hai bé rất đáng yêu và kháu khỉnh. Không biết là trước đây khi mang bầu bé đầu tiên chị có sử dụng dịch vụ nào để chăm sóc bản thân trước và sau sinh không ạ?

Làm việc trong một tập đoàn lớn như VinGroup luôn luôn yêu cầu mình lúc nào cũng phải tự tin và xinh đẹp. Hiểu được tầm quan trọng đấy nên ngay sau khi sinh bé đầu mình đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh của một đơn vị khác tuy nhiên mình cảm thấy chưa được hài lòng lắm.

Chị biết đển Bảo Hà Spa như thế nào ạ?

Vậy nên khi mang bầu bé thứ 2 và trải nghiệm thử một buổi massage bầu Nhật Bản của Bảo Hà Spa mình cảm thấy rất hài lòng nên đã đăng ký ngay 2 gọi dịch vụ đó là chăm sóc bầu và chăm sóc sau sinh tại nhà của công ty.

Chị cảm thấy các bạn chuyên viên bên Bảo Hà Spa như thế nào ạ?

Các bạn chuyên viên ở đây rất tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhé (cười). Vì sinh con lần thứ 2 nên tâm lý của mình không bị stress nhiều, ăn ngủ khá tốt tuy nhiên mình vẫn gặp vấn đề ở lưng và đi tiểu đêm nhiều. Sau khi được các bạn massage bầu mình thấy thoải mái và nhẹ nhõm hẳn đi. Mỗi lần massage xong mình thấy tinh thần sảng khoái và đâm ra bị “nghiện” massage bầu của Bảo Hà Spa đấy.

Trong thời gian mang bầu chị có lên cân nhiều không và sau khi sinh chi có bí  quyết gì để lấy lại vòng eo thon gọn không ạ?

Chẳng có bí quyết gì đâu, ngoài ăn uống hợp lý thì còn đâu là toàn nhờ Bảo Hà Spa cả đấy. Khi sinh con được 1 tuần vòng eo của mình là 89cm, sau 1.5 tháng sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh được các bạn chuyên viên đến tận nhà chăm sóc, mình đã giảm xuống còn 76cm. Mừng quá vậy là chỉ sau hơn 1 tháng mình đã giảm được 13cm (cười lớn). Bây giờ mà mà mặc quần áo vào là y như lúc ban đầu ấy. Cảm ơn Bảo Hà Spa rất nhiều!

Cảm ơn chị vì đã tin tưởng Bảo Hà Spa trong suốt thai kỳ cũng như sau sinh bé với những chia sẻ hết sức quý báu. Chúc chị luôn xinh đẹp rạng rỡ và em bé hay ăn chóng lớn!