Khách hàng & Bảo Hà

Chăm sóc tốt cho bản thân mình cũng là một cách hiệu quả để lấy lại sức khỏe và tinh thần sau thời gian sinh nở vất vả! Với quan niệm rất thoáng và hiện đại, chị Hương tin rằng mọi bà mẹ trẻ đều nên thưởng cho mình những gì tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như giúp cải thiện tâm trạng để chăm sóc con tốt hơn.

Mẹ xinh đẹp và yêu đời sẽ góp phần tạo nên một gia đình hạnh phúc

Chị Hương ở Royal City là nhân sự cao cấp của ngân hàng BIDV và là một bà mẹ trẻ hiện đại luôn đề cao giá trị của vẻ đẹp chính vì vậy sau khi sinh bé, chị đã không ngần ngại đầu tư ngay cho mình gói dịch vụ Da trắng dáng thon của Bảo Hà Spa để cơ thể mình được chăm sóc một cách tốt nhất.

Đến với Bảo Hà Spa rất tình cờ qua một lần trải nghiệm dịch vụ, chị đã bị thuyết phục bởi những gì Bảo Hà Spa mang lại. Chị tâm sự: “Mình luôn cảm thấy được ở nơi đây tâm huyết và sự nhiệt tình của các bạn đối với từng khách hàng. Các bạn không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà còn rất có tâm khi khách hàng chia sẻ những khó khăn và mong muốn của bản thân. Vì thế chỉ sau một lần trải nghiệm mình đã cảm thấy đây là nơi mình cần”.

 
Chị Hương lựa chọn dịch vụ chăm sóc tại nhà rất thuận tiện

Sau khi kết thúc liệu trình “Da trắng dáng thon”, sức khỏe sau sinh của chị Hương đã hoàn toàn phục hồi nhanh hơn những người không chăm sóc và đặc biệt là giảm hơn 20cm số đo 3 vòng bụng một cách nhanh chóng nhưng không hề ảnh hưởng tới quá trình cho con bú của chị mà ngược lại, chị cảm thấy người nhẹ nhàng hơn, sữa cho con bú cũng rất nhiều.

 
Chị Hương sau khi kết thúc liệu trình "Da trắng dáng thon"

Điều chị tâm đắc hơn cả là làn da của chị đã trắng hơn tới vài tông da đồng thời hết hẳn những vết thâm nám trong thời kỳ mang thai. Điều này khiến chị cảm thấy rất tự tin vàovẻ đẹp mới của mình cũng như có tinh thần hơn hẳn sau những ngày chăm con vất vả. Nhờ có vóc dáng thon gọn và làn da trắng sáng chị Hương đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể ở nhà và dành nhiều thời gian hơn nữa cho cục cưng của mình.

Qua những lời chia sẻ chân tình của chị dành cho Bảo Hà Spa, chị cũng muốn gửi gắm đến những bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ rằng hãy quan tâm chăm sóc tới bản thân nhiều hơn nữa để thấy được cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị đang chờ mình khám phá và trải nghiệm.