Khách hàng & Bảo Hà

Sau sinh, mình thật sự bị "sốc" với ngoại hình sồ sề, cái bụng vẫn như bầu 5,6 tháng cùng một loạt lo lắng mệt mỏi khi chăm con. Tâm sự với đồng nghiệp, mình được em giới thiệu tới Bảo Hà Spa. 

Do mình không có nhiều thời gian, bên Spa đã cử chuyên viên đến tận nhà để kiểm tra qua tình trạng cơ thể và tư vấn về dịch vụ và sản phẩm phù hợp cho mình, đồng thời chăm sóc luôn cho mình. Bạn ấy rất tinh, chỉ cần nhìn lướt qua là biết mình cần những gì, chăm sóc tỉ mỉ kĩ lưỡng, vừa làm vừa tư vấn về kiến thức chăm bé sơ sinh. Có thể nói Bảo Hà Spa đã "chinh phục" được mình chỉ trong một buổi chăm sóc đầu tiên.
Trong suốt quá trình chăm sóc, mặc dù rất bận rộn nhưng Spa luôn tạo điều kiện cho mình, từ việc thay đổi thời gian địa điểm, để đảm bảo việc chăm sóc diễn ra đều đặn liên tục. Nhờ thế mà hiệu quả mang lại rất tốt, hai tháng sau sinh vòng bụng của mình đã giảm được 15cm.
Sau gói chăm sóc giảm béo chuyên sâu, mình đã đăng ký thêm gói chăm sóc công sở để tự tin khi đi làm trở lại. Mình tin rằng sự kiên trì của mình cùng sự hỗ trợ của Bảo Hà sẽ cho kết quả tốt đẹp hơn cả mình mong đợi.