Khách hàng & Bảo Hà

Mang thai lần ba khi bước vào độ tuổi 30, MC Minh Trang đã tích lũy cho mình vô vàn những kiến thức mới và kinh nghiệm chăm sóc con cái phong phú từ hai bé trước. Hãy cùng nghe cô ấy chia sẻ về lựa chọn địa chỉ chăm sóc bầu bí để suốt 9 tháng 10 ngày mẹ khỏe mạnh, con phát triển toàn diện nhé!

Thực ra chỗ này mình chăm sóc bầu từ hồi bạn Bánh Mì, rồi sau sinh bạn Bánh Mì. Thế nên cũng chẳng phải suy nghĩ mấy khi quyết định chỗ chăm sóc bầu lần 3 này.

Hồi mình bầu Bánh Mì thì Bảo Hà Spa mới mở được gần 1 năm. Có 1 cơ sở ở Khuất Duy Tiến, ngoài ra là dịch vụ chăm sóc tại nhà. Giờ mình bầu tiếp, Bảo Hà cũng mở thêm 1 cơ sở mới ở Xã Đàn. Vậy là siêu gần nhà, nên tuần nào cũng qua điểm danh.

Vì sao mình lại chọn chăm sóc bầu:

- Vì bầu bí siêu mệt mỏi: Người ngợm như đi mượn, hồi bầu Bánh, mình còn bị đau khớp mu, nằm ngủ mà đổi tư thế cũng đau, đau đến mức chẳng tự mặc nổi cái quần. Nhờ chồng tối trước khi đi ngủ nắn bóp massage đc 5ph thì chồng lăn ra ngủ khò. Mặc dù rất có ý thức và thương vợ nhưng ko có chuyên môn cũng đành chịu.

- Vì bầu bí tinh thần cũng thay đổi, cần thư giãn, nghỉ ngơi, yêu thương cơ thể của mình, để rồi chuẩn bị tinh thần “chiến đấu” khi con chào đời

- Vì bầu bí là khoảng thời gian mình có quyền và rất nên quan tâm đến cơ thể mình. Có thể trước đây chẳng đi massage hay chăm sóc cơ thể gì cả, nhưng hãy dành cho mình một chút ưu tiên, hãy chiều chuộng bản thân hơn 1 chút, vì bầu bí là một nhiệm vụ siêu oách.

Vì sao mình lại chọn chăm sóc bầu ở Bảo Hà Spa?

- Cơ sở mới mở ở ngay Xã Đàn, gần cực, đi uber từ nhà mình hết 20k.

• Dịch vụ chẳng có gì để chê cả í. Từ sự chu đáo, tận tình và thân thiện của chị Hà (chủ Bảo Hà Spa), cho đến trình độ tay nghề của các bạn nhân viên (mình chăm sóc ở đây từ hồi bầu Bánh, nên đã làm thử qua 5-6 bạn ở đây rồi, bạn nào cũng rất ổn).

• Nhân viên nhiệt tình thân thiện, mình đau mỏi chỗ nào nhiều chỉ cần note rõ các bạn ấy sẽ chăm chút tỉ mẩn cho phần đó

• Để ý đến từng chi tiết siêu nhỏ: ngồi chờ trước khi chăm sóc thì đc đọc sách, nghe nhạc, uống trà thảo mộc hoặc nước đỗ đen rang. Chăm sóc xong thì có bát cháo ngũ cốc bốc khói đợi sẵn trên bàn, khẩu trang y tế dùng 1 lần phát tận tay…

• Giá cả cực kỳ hợp lý với 1 list dài những dịch vụ mà mình nhận được: mình đăng kí gói "bầu VIP" trị giá 8tr, được làm tổng cộng 18 buổi. Tính ra chưa đến 450k/buổi mà được ngâm tẩm chăm sóc từ đầu đến chân. (Giá này với các spa bình thường chắc chỉ được massage body 60ph là cùng). Mỗi buổi của gói này gồm ngâm chân, chăm sóc mặt chuyên sâu, massage body chuyên sâu. Làm trong tổng cộng đến hơn 2 tiếng đồng hồ. Nói chung bước vào với bước ra khỏi đây, cảm giác như 2 con người khác nhau luôn ấy, vì được tấm ướp từ đầu đến chân.

• Sản phẩm sử dụng 100% từ thiên nhiên, từ dầu massage body đến mặt nạ, dưỡng khoáng…

• 1 lí do rất nhỏ nhưng cực vui đấy là mỗi lần đến đây chăm sóc cũng đc gặp và trò chuyện với rất nhiều mẹ bầu. Thế là a lô xô 1 tỉ thứ chuyện bỉm sữa trên đời mang ra trao đổi bàn bạc. Mình đã lập đc 1 group nho nhỏ các bạn có cùng tháng sinh với Bơ mới hay chứ.

Lúc bầu Bánh Mì mình ko mua nguyên gói chăm sóc bầu vì hồi đấy đến tháng thứ 7 lúc cả nhà chuyển ra HN sống mới biết đến cái món gây nghiện này. Thế nên lần này quyết tâm làm từ đầu, mua trọn gói. Và khi đã mua rồi thì không lười được. Thế nên cứ hàng tuần dù có tất tả xấp ngửa ntn cũng phải tranh thủ đc 2-3h để đến đây điểm danh.

Bạn nào đang và sắp bầu, mình cực lực khuyên chân thành là nên đi chăm sóc bầu nhé. Ở đâu cũng đc, chỗ nào thuận thiện, gần nhà, uy tín, giá cả hợp lý thì đăng kí. Nếu muốn chắc cú và đảm bảo đã có người làm “chuột bạch” thì hãy đến Bảo Hà Spa là chỗ mình đang chăm sóc.

Còn lại thì dù ít dù nhiều, ở đâu cũng đc, hãy cố gắng dành thời gian cho bản thân khi bầu bí nhé. Vì đến khi hết bầu rồi í mà, đảm bảo cả ngày, các bạn sẽ chỉ chăm chăm lo cho con thui - thứ đồ chơi mới quá đỗi đáng yêu của cả nhà."