Khách hàng & Bảo Hà

Chị Hằng (Golden Palace) là một bà mẹ kỹ tính và cầu toàn, chị rất cẩn thận khi lựa chọn những dịch vụ làm đẹp. Vì kỹ tính nên chị đã đi chăm sóc bầu thử ở khá nhiều nơi, nhưng chưa thật sự gửi gắm niềm tin vào 1 địa chỉ nào.

Chị Hằng là một người phụ nữ thành công và khá kỹ tính trong việc lựa chọn các dịch vụ

Đến với Bảo Hà Spa khi đã ở những tháng cuối thai kỳ, chị Hằng đã sử dụng gói bầu mini để chăm sóc cho cơ thể những ngày cuối cùng trước khi sinh. Chị đã cảm thấy rất thoải mái và từ đó việc sinh nở cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay trước khi sinh chị tiếp tục đăng ký gói chăm sóc sau sinh và dịch vụ tắm bé của Bảo Hà.

Chị chia sẻ dịch vụ của Bảo Hà Spa đã cho chị thấy được sự khác biệt bằng việc thái độ của nhân viên vô cùng tận tụy, cẩn thận. Chỉ điều đó thôi cũng đủ làm một người kỹ tính như chị bị thuyết phục. Thời gian đầu mặc dù chị đưa ra một vài yêu cầu “khó tính” nhưng nhân viên vẫn nhiệt tình chiều theo sở thích của chị. Chính điều này đã tạo thiện cảm tốt trong chị.

Một mẹ bầu xinh đẹp và hạnh phúc

Đặc biệt với dịch vụ chăm sóc sau sinh, chị chia sẻ rằng nhờ có dịch vụ này và dịch vụ tắm bé của Bảo Hà Spa mà những khoảng thời gian chăm sóc bé tại nhà của chị nhẹ nhàng hơn rất nhiều với sự hỗ trợ tích cực của nhân viên spa. Không những có người chăm sóc cơ thể cho chị giúp chị phục hồi sau sinh mà bạn chuyên viên tắm bé cũng khiến chị hết sức ưng ý. Trong mỗi buổi tắm, bé được massage thư giãn toàn thân, được vệ sinh sạch sẽ đầu tóc, rốn, mũi miệng bởi cô chuyên viên rất mát tay và khéo léo, nhẹ nhàng.

Bên cạnh việc chia sẻ về sự hài lòng của chị đối với Bảo Hà Spa thì chị cũng cho rằng việc chăm sóc sau sinh cho cả mẹ và bé là thực sự cần thiết cho những bà mẹ hiện đại thiếu thời gian như chị. Nó không chỉ giúp chị nhanh chóng lấy lại vóc dáng, sức khỏe mà nó còn mang lại những lợi ích vô giá về mặt tinh thần cho một bà mẹ trẻ đang phải đối mặt với những khó khăn vất vả sau khi sinh.

Chăm sóc sau sinh mang lại nhiều nhiều lợi ích vô giá cho mẹ và bé

Đối với mỗi khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của Bảo Hà Spa, Bảo Hà Spa sẽ luôn hết mình  vì lợi ích hàng đầu của khách hàng cũng như lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của khách hàng để đạt được mục đích về sức khỏe và vẻ đẹp cho những bà bầu cũng như mẹ sau sinh.