Khách hàng & Bảo Hà

Với một bà mẹ trẻ thuộc thế hệ 9X như Nguyễn Mai Phương, việc có con là một trải nghiệm mới lạ bắt đầu cho một giai đoạn mới tạo lập cuộc sống gia đình. Mai Phương là một cô gái hiện đại và tự tin với ngoại hình của mình, tuy nhiên trong thời gian mang bầu chị lại bị mụn ẩn, mụn trứng cá rất nhiều khiến chị rất khó chịu và cảm thấy xấu hổ!

Chị Mai Phương luôn tự tin và nổi bật với ngoại hình xinh xắn

Cảm thấy bất lực và chán nản với gương mặt nổi mụn, chị Phương đã thử đi trị mụn ở trung tâm chăm sóc da mà mọi người vẫn hay truyền tai nhau với sự tin tưởng tuyệt đối 100% hết mụn. Thế rồi sau lần đầu đi nặn mụn, chị Phương đã không chịu nổi vì quá đau và phải dùng thêm mặt nạ không rõ nguồn gốc, chị sợ rằng như thế này sẽ làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng và đã chia tay thẩm mỹ viện đó ngay lần đầu tiên.
Không từ bỏ mong muốn lấy lại gương mặt mịn màng ngày xưa, chị đã tìm hiểu và lựa chọn Bảo Hà Spa để làm dịch vụ chăm sóc da mụn dành cho bà bầu. Với phương pháp chăm sóc da và trị mụn bằng thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn cho bà bầu, chị Phương đã cảm nhận sự khác biệt sau khi điều trị lần thứ 3. Da mặt chị bớt nhờn, mụn cũ nhanh liền sẹo và mụn mới không còn mọc lên nữa. Sau khi kết thúc liệu trình, da mặt chị Phương gần như đã hết hẳn mụn. Chị Phương tiếp tục dùng bộ sản phẩm chăm sóc da mụn dành cho bà bầu và giờ chị đã lấy lại được làn da láng mịn như trước.

Chị Mai Phương được chuyên viên của Bảo Hà Spa tư vấn cụ thể về chăm sóc da

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc đặc trị mụn, chị còn làm dịch vụ massage bầu và từ đó khắc phục được tình trạng ốm nghén lâu ngày của mình. Chị ăn uống tốt hơn trước, giấc ngủ cũng sâu hơn và hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. Nhờ quá trình massage tẩy tế bào chết và chăm sóc toàn thân mà da của chị Phương sáng bóng, khỏe mạnh.
Chia sẻ với Bảo Hà Spa, chị Phương nói: “Mình đã có một quyết định sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc mẹ bầu của Bảo Hà Spa, mặt mình đã hết sạch mụn mà cơ thể còn rất thoải mái, hết hẳn tình trạng ốm nghén, nếu không có Bảo Hà Spa chắc mình ốm nghén tới khi sinh mất thôi.”
Bảo Hà Spa rất vui mừng khi mang lại niềm vui, sức khỏe và sự tự tin cho những mẹ bầu hiện đại. Mong rằng 9 tháng 10 ngày bầu bí của các mẹ cũng là 9 tháng 10 ngày mẹ luôn khỏe mạnh, rạng rỡ và xinh đẹp!