Khách hàng & Bảo Hà

Chị Đinh Hoàng Lan là cựu sinh viên trường ĐH Thăng Long, Hà Nội. Là một người hoạt bát, nhanh nhẹn, thời con gái, chị là niềm mơ ước của không ít các bạn trai học cùng trường. Đến khi lấy chồng và sinh con gái đầu lòng, chị Lan vẫn giữ được nét đằm thắm, mặn mà.

Chị Lan cho biết, từ khi mang bầu, chị đã quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, lên lịch ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng. Vì không bị nghén nhiều nên trộm vía chị Lan khỏe mạnh từ đầu thai kì đến lúc sinh. Đối với việc chăm sóc bản thân, chị Lan đã dừng toàn bộ các loại hóa mỹ phẩm thường ngày mà thay vào đó là các sản phẩm chăm sóc dành cho mẹ bầu. Theo chị tìm hiểu, giai đoạn bầu bí và sau sinh, da dẻ của chị em sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều, nếu dùng mỹ phẩm không hợp lý sẽ ảnh hưởng không chỉ cho mẹ mà cả bé nữa, vì thể, lựa chọn của chị Lan là những sản phẩm lành tính, chiết xuất tự nhiên, an toàn tuyệt đối được đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, để hạn chế tình trạng mệt mỏi, đau nhức trong thai kì, chị Lan đăng kí gói chăm sóc bầu VIP tại Bảo Hà Spa. Mặc dù nhà xa bầu to nhưng tuần nào chị cũng đến spa chăm sóc vì ở đây chị được các bạn chuyên viên spa đồng hành chăm sóc với phương pháp masage bầu Nhật Bản, chăm sóc da mặt chuyên sâu theo quyết cung đình Huế. 120p mỗi buổi chăm sóc tưởng dài mà trôi qua thật nhanh. Chị Lan được thư giãn tinh thần, giảm tình trạng stress, giảm mụn nám và hạn chế tối đa tình trạng rạn da.

Sau sinh chị tiếp tục sử dụng gói dịch vụ chăm sóc “tự tin rạng ngời”  với liệu trình là 15 buổi chăm sóc.

Chị Lan chia sẻ rằng: “Phụ nữ cả đời chỉ 1-2 lần sinh con nhưng mỗi lần vượt cạn là một lần đánh đổi lớn lao cả thể chất và tinh thần, vì vậy, phụ nữ nên được chăm sóc nhiều hơn và nên dành thời gian chă sóc cho chính bản thân mình.”

Với phương pháp kiêng cữ khoa học, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ kết hợp lấy lại vóc dáng sau sinh, các chuyên gia của Bảo Hà đã từng bước giúp chị phục hồi sức khỏe, giảm lượng mỡ thừa, thon gọn vòng eo, giảm thâm rạn toàn thân và giúp da trắng sáng, mịn màng hơn hẳn.

Với mong muốn gắn bó, đồng hành cùng các mẹ “hơn cả 9 tháng 10 ngày”, chúng tôi mong muốn được đón tiếp và phục vụ các mẹ từ những ngày đầu tiên để cùng mẹ ươm mầm những tài năng vượt trội.