Khách hàng & Bảo Hà

Hiện nay, rất nhiều mẹ bầu đã không còn xa lạ với dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và chăm sóc sau sinh bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Câu chuyện của bà mẹ trẻ Hoàng Hương – Biên tập viên của Văn phòng đài truyền hình HTV tại Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu được những lợi ích thiết thực của việc chăm sóc bầu và sau sinh.

 Là một bà mẹ hai con, chị Hoàng Hương vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo như thời con gái nhờ 2 liệu trình chăm sóc tại Bảo Hà Spa. Trong thời gian mang thai bé đầu lòng, chị không biết tới dịch vụ chăm sóc sau sinh nên rất lâu về phom , kéo theo áp lực ăn kiêng, tập thể dục để mau xuống cân do đòi hỏi của công việc lên hình.

Khi mang thai bé thứ hai, cơ thể chị hay bị mệt mỏi, uể oải và đã được người thân giới thiệu đến dịch vụ chăm sóc bầu ở Bảo Hà Spa. Sau một thời gian trải nghiệm dịch vụ chị đã rất ngạc nhiên vì mệt mỏi biến mất hoàn toàn thậm chí chị còn khỏe lên rất nhiều cho đến cuối thai kỳ. Chị tâm sự với Bảo Hà Spa rằng mình đỡ mệt mỏi là vì cơ thể được chăm sóc quá hoàn hảo, mỗi lần đến Bảo Hà Spa chị lại được thả lỏng và thư giãn khiến cho mệt mỏi tan biến hết.

Chị Hương chăm sóc bầu tại nhà trong những tháng cuối nặng nề mệt mỏi

Sau khi sinh bé thứ hai 7 ngày, chị lại tiếp tục sử dụng dịch vụ “Tự tin rạng ngời”, bởi suy nghĩ cũng chỉ sinh đẻ lần này nữa, đầu tư vào thời điểm này là rất hợp lý. Cho dù phải trải qua cuộc vượt cạn vất vả những chỉ sau một thời gian sử dụng dịch vụ, chị cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh lên rất nhiều. “Thời gian ở cữ không đáng sợ như lần đầu nữa. Về thể chất và tinh thần mình đều cảm thấy thoải mái, việc chăm bé cũng trở nên nhẹ nhàng”. Điều làm chị vui hơn nữa là làn da lên tông và vòng bụng xuống nhanh trông thấy. “Hai cái mình quan tâm nhất là làn da và vóc dáng thì đều có cải thiện rõ rệt. Da mặt mình sáng lên rõ nhờ mặt nạ thảo dược trắng hồng, da body được chăm sóc bằng rượu nghệ hạ thổ nên sáng thêm đến 2 tone. Vòng 2 cũng được các bạn chăm sóc cẩn thận, điều chỉnh lực vừa phải, thật sự mình cảm thấy rất ưng”.

 

Chị Hương xinh xắn rạng ngời chỉ 3 tháng sau sinh

Chăm sóc mẹ bầu để giúp các mẹ có thêm sức khỏe trong quá trình sinh nở và phục hồi sức khỏe sau sinh là nhiệm vụ hàng đầu của Bảo Hà Spa. Bên cạnh đó Bảo Hà Spa còn mang đến hy vọng cho những bà mẹ trẻ có được làn da và vóc dáng hoàn hảo nhờ những nguyên liệu chiết xuất 100% thiên nhiên an toàn cho cả mẹ và bé.