Khách hàng & Bảo Hà

Bản thân vốn là người kỹ tính chị Trương Thu Nhung (Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội) đăng ký trải nghiệm rất nhiều dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Spa. Chị đặt trọn niềm tin với chuyên viên của Bảo Hà Spa ngay từ những tháng chăm sóc sau sinh đầu tiên.

Bản thân vốn là người kỹ tính chị Trương Thu Nhung (Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội) đăng ký trải nghiệm rất nhiều dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Spa. Chị đặt trọn niềm tin với chuyên viên của Bảo Hà Spa ngay từ những tháng chăm sóc sau sinh đầu tiên. Bởi chị biết sau sinh sức khỏe cũng như sắc đẹp của mẹ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu không được chăm sóc toàn diện thì sức khỏe và vóc dáng sau sinh rất khó có thể trở về ban đầu.

 

Sau sinh, chị Nhung đã đăng ký trải nghiệm qua nhiều Spa và quyết định lựa chọn Bảo Hà Spa. Chị đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về dịch vụ, chuyên viên chăm sóc tại Bảo Hà Spa:

 

Chị biết đến dịch vụ Spa sau sinh của Bảo Hà Spa như thế nào?

 

Mình biết đến dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa rất tình cờ. Trên Facebook của mình có người quen đã đăng ký gói chăm sóc sau sinh tại bên mình rồi, mình đã hỏi và đăng ký luôn 1 buổi trải nghiệm. Sau buổi trải nghiệm phương pháp massage Nhật Bản mình khá hài lòng. Thế là đăng ký luôn luôn!

 

Được biết chị đăng ký gói “Da trắng dáng thon” của Bảo Hà Spa, chị có thể chia sẻ một chút về liệu trình này được không ạ?

 

Chắc bạn cũng biết, sau sinh thân hình của sản phụ nào cũng sồ xề, da mặt thâm rạn, mụn nám…. Đây cũng là lý do nhiều chị em cảm thấy mất tự tin và rất dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình. Sau buổi trải nghiệm đầu tiên trải nghiệm ở Spa, mình đăng ký luôn gói “Da trắng dáng thon”. Mình cảm thấy khá ưng ý với thiết kế liệu trình riêng biệt tại Bảo Hà Spa.

 

Khi kết thúc liệu trình “Da trắng dáng thon”, sức khỏe sau sinh của mình đã hoàn toàn phục hồi. Đặc biệt mình giảm được 17cm số đo 3 vòng nhanh mà không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú. Ngược lại mình còn cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn. Điều mà mình tâm đắc nhất chính là làn da mặt, da body trông sáng lên trông thấy. Mấy vết thâm rạn cũng mờ đi hẳn. Này ra ngoài đường, đi làm hay đi cùng chồng mình cảm thấy tự tin hơn hẳn (cười).

 

Chị cảm thấy các bạn chuyên viên tại Bảo Hà Spa như thế nào ạ?

 

Nói đến các bạn chuyên viên ở đây mình thấy rất tận tâm và chuyên nghiệp. Đặc biệt mình ấn tượng nhất là em Tạ Thị Thu Hiền. Mình được bạn ý chăm sóc từ những buổi đầu tiên đến khi kết thúc liệu trình. Em ấy rất tận tâm, làm việc chuyên nghiệp, làm việc chu đáo mà rất hài hước nữa. Buổi nào chăm sóc tại Bảo Hà Spa mình với bạn ấy hay nói chuyện, chia sẻ những kiến thức chăm sóc con rất hữu ích. Mình dự định khi kết thúc gói “Da trắng dáng thon” này sẽ đăng ký thêm gói “Phục hồi cơ bản” sẽ để em Hiền chăm sóc tiếp.

 

Qua những lời chia sẻ chân tình của chị Nhung dành cho Bảo Hà Spa, chị cũng muốn gửi gắm đến các bà mẹ trẻ “Hãy quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa. Có trẻ, đẹp và tự tin mới lưu giữ hạnh phúc gia đình bền lâu được”.