Khách hàng & Bảo Hà

Tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sau sinh đúng nhu cầu rất quan trọng. Với chị Đinh Phương Anh (Chung cư Goldmarkcity-136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) cũng vậy. Dù có rất nhiều Spa sau sinh nhiệt tình mời gọi nhưng chưa có nơi nào chị thấy hài lòng. Cho đến khi được cô bạn rủ đi trải nghiệm buổi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa, chị Phương Anh đã quyết định đăng ký gói “Phục hồi cơ bản”.

 

Tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sau sinh đúng nhu cầu rất quan trọng. Với chị Đinh Phương Anh (Chung cư Goldmarkcity-136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) cũng vậy. Dù có rất nhiều Spa sau sinh nhiệt tình mời gọi nhưng chưa có nơi nào chị thấy hài lòng. Cho đến khi được cô bạn rủ đi trải nghiệm buổi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa, chị Phương Anh đã quyết định đăng ký gói “Phục hồi cơ bản”.

 

Sau sinh sức khỏe cũng như làn da của chị bị xuống cấp rất nhanh. Nhất là 1 tuần sau khi sinh chị thường xuyên thấy đau nhức lưng hông, mỏi cổ vai gáy cơ thể mệt mỏi, ngủ không sâu giấc. Đặc biệt vòng 2 lượng mỡ thừa nhiều, da mặt lại nhiều vết thâm sạm hơn hẳn. Chị cũng lo sợ chồng, sợ mọi người chê xấu.

 

Vì thế, chị quyết định tìm địa chỉ chăm sóc sau sinh uy tín, liệu trình phải khoa học bài bản nhất. Sau buổi trải nghiệm đầu tiên chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa, chị cảm thấy rất hài lòng. Từ xông thảo dược toàn thân, ngâm chân kết hợp với massage bấm huyệt và bôi các tinh chất làm mềm mịn làn da thô ráp.

 

Cuối cùng chị quyết định đăng ký ngay gói “Phục hồi cơ bản”. Chị cảm thấy khá bất ngờ với phương pháp chăm sóc sau sinh tại đây. Mỗi buổi đều có những liệu trình chăm sóc riêng, phương pháp kiêng cữ hiện đại tác động đến từng bộ phận then chốt trên cơ thể giúp phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh hơn. Buổi thì được xông hơi toàn thân đào thải độc tố, buổi thì được đi muối thảo dược trị liệu đau nhức mỏi lúc thì được tẩy da chết, massage toàn thân… nên chị cảm thấy rất hài lòng.

 

Mỗi tuần ghé Bảo Hà Spa chăm sóc 1 lần, sau 5 buổi mỗi buổi được chăm sóc 85 phút chị Phương Anh cảm thấy tinh thần, sức khỏe cải thiện hơn hẳn. Nhất là vòng 2 giảm được khá nhiều, vóc dáng cũng thon thả hơn trước.

 

Về các bạn chuyên viên chăm sóc chị rất ưng ý. Các bạn rất nhiệt tình, tận tâm chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về các gói dịch vụ, sản phẩm và kiến thức chăm sóc con sau sinh. Mà hơn hết các bạn ấy rất vui tính, cứ đến chăm sóc sau sinh là cưởi suốt ngày.

 

Với Bảo Hà Spa, chị đặt trọn niềm tin về liệu trình cũng như cách chăm sóc sau sinh của các chuyên viên. Chắc chắn khi mang bầu đứa thứ 2 chị sẽ lại tiếp tục lựa chọn Bảo Hà Spa.