Khách hàng & Bảo Hà

Chị Quỳnh Anh là một mẹ bầu bận rộn với hàng tá công việc mỗi ngày vì vậy chị không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Nhất là những tháng có bầu, chị trông rất mệt mỏi với khuôn mặt xuất hiện nhiều mụn do thay đổi nội tiết tố, nhưng chị đành bỏ mặc làn da vì lo sợ các loại mỹ phẩm thông thường làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Chị được một người bạn thân đã từng trải nghiệm dịch vụ ở Bảo Hà Spa mách với lời giới thiệu là đảm bảo nghiền luôn!!!

Chị Quỳnh Anh thuộc mẫu phụ nữ xinh đẹp năng động và tháo vát

Mới đầu tìm đến Bảo Hà Spa chỉ mong là cơ thể đỡ mệt mỏi trong thời gian bận rộn với cả đống công việc này nhưng khi tham khảo chị đã quyết định dành tặng mình cả một liệu trình 18 buổi cho đến khi sinh.  Chị nói rằng mình quá bận vì thế chỉ khi đến spa mới có thể chăm sóc tốt nhất cho bản thân. Khi sử dụng gói bầu Vip chị đã rất hài lòng với những gì chị được trải nghiệm trong suốt liệu trình và còn tiếp tục chăm sóc sau sinh ở đây.

Bảo Hà Spa: Khi chăm sóc tại Bảo Hà, điều gì làm chị tâm đắc nhất ạ?

Chị Quỳnh Anh: Chị tìm đến với Bảo Hà Spa khi cơ thể quá mệt mỏi vì tác động của bầu bì, công việc lại bận rộn, nhưng công việc thì mình không thể dừng được em ạ. Sau mỗi buổi làm liệu trình thì cơ thể chị lại có một sự thay đổi mà bản thân chị nhận thấy rất rõ. Chị đau vai, đau lưng suốt thời gian mang bầu nhưng giờ thì đã hết hoàn toàn rồi, cơ thể không còn mệt mỏi, đầu óc cũng không còn căng thẳng như lúc trước nữa. Điều mà chị thấy ưng ý nhất chính là Bảo Hà Spa đã giúp chị điều trị mụn hiệu quả như thế này. Trước đây biết mà xấu lắm mà không dám làm gì hết, chỉ sợ thuốc trị mụn ảnh hưởng đến em bé, giờ thì vừa hết mụn, vừa mẹ tròn con vuông thế này chị rất cảm ơn Bảo Hà Spa. Chắc từ giờ trở đi chị chỉ dùng các sản phẩm trị mụn dành cho mẹ bầu của Bảo Hà Spa thôi, vừa an toàn mà hiệu quả. Được biết đây toàn làm bằng thảo dược như yến mạch, matcha thế này thì còn gì an toàn hơn nữa. Chính vì hiệu quả từ liệu trình bên em quá tốt mà chị nghiền luôn rồi đấy, có lẽ vì vậy mà quá trình sinh nở của chị dễ dàng lắm, được mẹ tròn con vuông thế này phần công lớn là nhờ spa đấy!

Bảo Hà Spa: Liệu trình sau sinh chị chăm sóc tại spa và tại nhà có điều gì khác biệt không ạ?

Chị Quỳnh Anh: Chăm sóc sau sinh thường các mẹ hay lựa chọn chăm sóc tại nhà. Hồi đầu chị cũng thế, nhưng thời gian về gần nhà bà ngoại thì lại tiện ngay cơ sở 2 số 452 Xã Đàn, do đó một tuần chị tranh thủ qua spa chăm sóc 1 lần. Tại nhà thì các bạn tập trung chăm sóc body, giảm bụng, còn các bước chăm sóc da mặt cũng vẫn đầy đủ xông hơi, TDC, đắp mặt nạ trị mụn…. Chị nghĩ mẹ chăm sóc thế nào cho thuận tiện nhất, còn ở nhà và ở spa chị đều thấy thoải mái.

Bảo Hà Spa: Cảm ơn chị Quỳnh Anh thật nhiều, hẹn gặp chị ở những liệu trình tiếp theo cho bé thứ hai nhà mình chị nhé!

Chị Quỳnh Anh: Tất nhiên rồi, làm liệu trình bên em xong chị lại thành chuyên viên PR cho Bảo Hà đấy :))),  tư vấn cho mấy mẹ qua Bảo Hà chăm sóc rồi! Thời gian tới chị sẽ sắp xếp qua spa chăm sóc, cũng bị nhớ mùi tinh dầu thơm thơm với các cô lễ tân duyên dáng rồi đấy!!!

Bảo Hà Spa: Em cảm ơn chị, chúc chị luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình, thành công trong công việc!