Khách hàng & Bảo Hà

Chị Hiền, một bà mẹ sinh đôi rất nghiền đi spa đã từng thử qua không biết bao nhiêu spa để lựa chọn được cho mình địa chỉ ưng ý. Trước khi có bầu chị vốn là khách hàng thân thiết của khá nhiều spa nhưng khi bắt đầu có thai chị không thể tiếp tục chăm sóc ở những địa chỉ ưa thích vì cho rằng nếu chăm sóc bà bầu không đúng cách dễ gây hại cho thai nhi.

Quá trình mang song thai và sinh bé là một khoảng thời gian nhiều khó khăn của chị Hiề

Chị chia sẻ: “Mình vốn đi spa nhiều nên biết rất rõ kỹ thuật massage, trình độ chuyên môn của từng spa chính vì thế mình khá khó tính khi chọn lựa. Tuy nhiên khi làm thử dịch vụ ở Bảo Hà Spa mình thực sự bị thuyết phục bởi kỹ thuật viên ở đây rất biết cách chăm sóc bầu một cách có bài bản, khoa học. Bên cạnh đó là sản phẩm dùng tại spa cũng rất đảm bảo chất lượng. Spa phục vụ cho những bà bầu cả những cái nhỏ nhất như tư vấn sức khỏe, bữa ăn nhẹ, cách bố trí nội thất mang lại cảm giác thư giãn… nói chung là không chê vào đâu được!”Hai bé yêu kháu khỉnh là món quà vô giá đối với gia đình chị

Tuy nhiên do thai đôi, nhà lại ở khá xa spa nên sau buổi chăm sóc trải nghiệm bầu chị đăng ký gói chăm sóc sau sinh với 4 liệu trình: chăm sóc mặt, chăm sóc body, chăm sóc giảm béo bụng và chăm sóc ngực kích sữa chống chảy xệ ngay khi mới đang bầu 7 tháng. Chị tâm sự: “Mặc dù mới 7 tháng nhưng mình vẫn đăng ký luôn gói sau sinh, điều đầu tiên là do yên tâm khi chăm sóc bầu tại Bảo Hà nên rất tin tưởng vào dịch vụ sau sinh của các bạn. Hơn nữa, việc đăng ký trước giúp mình chủ động hơn rất nhiều trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp sức khỏe sau sinh, để dù bận mấy vẫn phải thực hiện theo kế hoạch đã đề ra”.

Với quyết tâm cao và kế hoạch rõ ràng, chị Hiền dù cực kỳ bận rộn với hai bé sinh đôi (nhà chỉ thuê thêm một bác giúp việc), nhưng chị vẫn chăm chỉ thực hiện liệu trình chăm sóc sau sinh. Kết quả bụng chị giảm rõ rệt, da sáng lên, đặc biệt vùng nách cổ bẹn sáng lên trông thấy. Chị Hiền hoàn toàn hài lòng về những trải nghiệm ở đây sau khi kết thúc liệu trình chăm sóc sau sinh!

Sau liệu trình "Tự tin rạng ngời" của Bảo Hà Spa, chị Hiền đã lấy lại được vóc dáng thon gọn và làn da mịn màng.

Chị tâm sự với Bảo Hà spa sau khi kết thúc liệu trình sau sinh: “Sinh đôi khiến mình vất vả gấp đôi những người khác nhưng bù lại liệu trình ở Bảo Hà Spa đã giảm đi cho mình không biết bao nhiêu áp lực.” Chị đã nói rằng sau khi biết đến Bảo Hà Spa, chị vẫn yêu thích được chăm sóc tại đây những ngày tháng tiếp theo kể cả khi cơ thể đã trở lại bình thường vì đã quá quen thuộc với nơi đây cũng như cách chăm sóc khách hàng tuyệt vời của Bảo Hà Spa. Con đường biết đến Bảo Hà Spa tuy khó khăn nhưng kết quả đem lại cho chị thì hoàn toàn mỹ mãn!

Bảo Hà Spa rất hân hạnh được đồng hành cùng mẹ và 2 bé yêu trong những giai đoạn khó khăn nhất