Khách hàng & Bảo Hà

Ai nói bầu bí là sẽ xấu đi rất nhiều? Sự thật hoàn toàn ngược lại, cho dù có bầu bạn vẫn có thể trở nên xinh đẹp hơn nếu biết cách chăm sóc bản thân mình!

Nếu biết cách chăm sóc bản thân thì mẹ bầu vẫn sẽ luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Chị Quỳnh My, một nhân viên văn phòng trẻ tuổi xinh như diễn viên đã trải qua những ngày tháng bầu bí với vẻ đẹp trẻ trung, đầy sức sống nhờ biết cách chăm sóc trong thời gian mang bầu. Chị chia sẻ với Bảo Hà Spa những kinh nghiệm của mình để có một thai kỳ khỏe mạnh và rạng rỡ.

Chào chị, chị có thể chia sẻ cách giữ gìn nhan sắc của mình trong thời gian mang bầu không ạ?

Mình luôn quan niệm phải đẹp bất cứ khi nào kể cả khi mang bầu nếu như biết cách chăm sóc! Bạn thấy đấy mình lựa chọn dịch vụ spa trong thời gian mang bầu rất kỹ, chỉ đến khi thử dịch vụ ở Bảo Hà Spa mình mới thực sự bị thuyết phục bởi cách phục vụ và những dịch vụ chuyên nghiệp của các bạn.

Mình không thể vì muốn đẹp mà quên đi sự an toàn của thai nhi chính vì vậy mình không tin tưởng những nơi cứ nói rằng mỹ phẩm không sao đâu chị mặc dù mỹ phẩm đó không dành cho bà bầu. Chỉ khi biết được những sản phẩm được phục vụ tại Bảo Hà Spa là chuyên dành cho bà bầu mình mới thực sự yên tâm. Bên cạnh đó tay nghề của các bạn nhân viên cũng rất đảm bảo, mình cảm thấy rất thư giãn mỗi khi làm dịch vụ, da dẻ cũng đẹp hơn rất nhiều. Mình về nhà rất mệt mỏi vì bầu bí và cũng chẳng có thời gian chăm sóc gì hết nhưng da thì không hề xấu đi vì đã có những buổi trị liệu hiệu quả ở Bảo Hà Spa.

Chỉ khi trải nghiệm tại Bảo Hà Spa, chị mới yên tâm ký gói chăm sóc để mẹ luôn xinh đẹp và bé luôn khỏe mạnh.

Chị tâm đắc nhất ở Bảo Hà Spa về điểm nào ạ?

Mình cho rằng ngoài trình độ tay nghề và sản phẩm tốt thì điều quan trọng hơn nữa thì những bạn nhân viên ở đây hiểu rất rõ về cơ thể bà bầu và biết cách lắng nghe cũng như tư vấn chính xác cho khách hàng cái mà họ cần, đó là điều làm mình tin tưởng nhất. Các bạn cũng không quá lôi kéo khách hàng phải sử dụng dịch vụ nọ kia mà luôn tôn trọng nhu cầu của khách hàng.

Cảm ơn vì những chia sẻ của chị!

Khi đặt trọn niềm tin vào Bảo Hà Spa, chị Quỳnh My đã có một thai kỳ thư thái và khỏe mạnh. 

 

Chị Quỳnh My đã đặt ngay liệu trình chỉ sau một buổi thử nghiệm vì chị tin rằng Bảo Hà Spa là địa điểm lý tưởng nhất giúp chị khỏe mạnh và xinh đẹp hơn trong thời gian mang bầu. Ở tuần thứ 36 của thai kì, chị vẫn tiếp tục đặt một gói trị liệu mini cho những tháng cuối để tăng cường sức khỏe và vượt cạn dễ dàng hơn. Bảo Hà Spa luôn là điểm đến thực sự tin cậy và hiệu quả cho các mẹ bầu muốn cải thiện sắc đẹp và sức khỏe trong thời gian bầu bí.