Góc Bảo Hà

Chỉ 199k tại Spa và 299k tại nhà, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội của Bảo Hà Spa với những gói dịch vụ, liệu trình chăm sóc bầu bài bản, khoa học; phương pháp chăm sóc massage bầu hiện đại tân tiến từ Nhật Bản; đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên chăm sóc bầu giàu kinh nghiệm; sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bà bầu chiết xuất 100% tự nhiên....

Spa bầu (massage bầu) là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Các mẹ bầu hiện đại, trẻ trung, năng động rất biết cách kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân khi mang bầu. Là Spa chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao, chỉ 199k tại Spa và 299k tại nhà, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội của Bảo Hà Spa với những gói dịch vụ, liệu trình chăm sóc bầu bài bản, khoa học; phương pháp chăm sóc massage bầu hiện đại tân tiến từ Nhật Bản; đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên chăm sóc bầu giàu kinh nghiệm; sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bà bầu chiết xuất 100% tự nhiên....

Trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội chỉ 199k ở Bảo Hà Spa

Làm mẹ vốn là một thiên chức lớn lao: vừa hạnh phúc, vừa vui nhưng cũng đầy lo lắng. Bởi trong suốt thai kỳ, cơ thể cũng như tâm trạng, sắc đẹp của mẹ bầu sẽ thay đổi rất nhiều. Mẹ bầu sẽ phải đối mặt với những tình trạng đau nhức mỏi khắp người từ lưng hông đến cổ vai gáy. Lại thêm càng về gần cuối thai kỳ, các dấu hiệu đau nhức, tê phì tay chân khiến mẹ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu vô cùng. Đặc biệt, mẹ sẽ cảm thấy tự ti vì các vết rạn da, thâm sạm da hay mụn nhọt trên da mặt vì sự thay đổi hooc môn khi bầu bí.

Thấu hiểu những nỗi vất vả mà mẹ bầu phải trải qua trong suốt hành trình mang thai, Bảo Hà Spa mong muốn mang đến các mẹ bầu dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội chỉ với 199k cho buổi chăm sóc, trải nghiệm. Không chỉ riêng mẹ bầu tại Hà Nội, Bảo Hà Spa cũng áp dụng buổi trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Spa bầu giá rẻ tại Thái Nguyên và Vĩnh Phúc. Chúng tôi luôn mong muốn mẹ bầu sẽ an tâm tận hưởng hành trình làm mẹ hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

 

Trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội cuẩ Bảo Hà chỉ 199k

Trải nghiệm dịch vụ Spa bầu chỉ với 199k tại Spa, 299k tại nhà của Bảo Hà Spa có gì khác biệt?

Chỉ 199k tại Spa và 299k tại nhà trong 90 phút mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ Spa bầu tốt nhất của Bảo Hà Spa. So với mặt bằng chung từ 400.000VNĐ đến 500.000VNĐ một buổi chăm sóc bầu thì giá dịch vụ Spa bầu của Bảo Hà Spa chỉ từ 199k. Với chi phí dịch vụ spa bầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên và Vĩnh Phúc của chúng tôi như thế này là quá rẻ và hữu ích phải không các mẹ? Không chỉ mang đến mẹ bầu một dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chăm sóc bầu, massage bầu đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Thứ nhất – Gói dịch vụ, liệu trình chăm sóc bầu bài bản khoa học

Những gói dịch vụ, liệu trình chăm sóc bầu tại Bảo Hà Spa đều được xây dựng và nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên các giai đoạn phát triển của thai kỳ, sự phát triển của thai nhi và sự thay đổi trong cơ thể mẹ, cấu trúc đặc điểm các nhóm da và cơ. Chính vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ Spa bầu ở Hà Nội tại Bảo Hà Spa với 199k.

Ngoài trải nghiệm chăm sóc bầu, massage bầu 199k, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ chuyên sâu, tác động trực tiếp tới các bộ phận hay đau nhức mỏi trên cơ thể của mẹ bầu. Các gói dịch vụ chăm sóc bầu chuyên sâu tại Bảo Hà Spa chỉ từ 2.200.000 VNĐ. Cụ thể như sau:

Gói dịch vụ

Thời lượng (buổi)

Thời gian (phút/buổi)

Tại nhà (VNĐ)

Tại Spa (VNĐ)

Mẹ bầu khỏe mạnh

5 buổi

85 phút

2.200.000

2.500.000

Mẹ bầu khỏe đẹp

10 buổi

90 phút

4.200.000

4.600.000

Mẹ bầu quyến rũ

15 buổi

90 phút

6.800.000

7.200.000

Mẹ bầu VIP

18 buổi

120 phút

8.000.000

8.400.000

Đồng hành cùng mẹ bầu tại nhà

10 buổi

60 phút

 

8.400.000

 

Với đa dạng các gói dịch vụ chăm sóc bầu mẹ bầu có thể thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Thứ hai – Phương pháp chăm sóc bầu, massage bầu Nhật Bản an toàn

Trong mỗi gói dịch vụ, liệu trình chăm sóc bầu, Bảo Hà Spa đều ứng dụng quy trình massage bầu Nhật Bản kết hợp với các động tác xoa bóp, bấm huyệt dân gian giúp điều hòa, lưu thông khí huyết và xóa tan các cơn đau nhức mỏi của mẹ bầu trong suốt thai kỳ. Với phương pháp massage bầu hiện đại từ Nhật Bản sẽ tác động tích cực đến sự phát triển của thai nhi và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé trong suốt thai kỳ.

 

Phương pháp chăm sóc bầu, massage cho bà bầu hiện đại tân tiến từ Nhật Bản

Thứ ba – Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chăm sóc bầu giàu kinh nghiệm

Với 199k trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội, các mẹ bầu sẽ được các chuyên viên của Bảo Hà Spa có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản nhất chăm sóc và massage. Họ là những người có xuất thân từ y tá, điều dưỡng, hộ sinh… có trình độ kỹ thuật và thường xuyên được nâng cao tay nghề qua các khóa học chăm sóc cho bà bầu, khóa học massage cho bà bầu…

Đặc biệt, đến với Bảo Hà Spa bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về đội ngũ tư vấn viên. Họ là người lắng nghe bạn tâm sự về những khó khăn vất vả của bà bầu trong suốt thai kỳ. Họ cũng chính là người tư vấn trực tiếp giúp bạn lựa chọn những gói dịch vụ chăm sóc bầu phù hợp nhất.

Thứ tư -  Sản phẩm chăm sóc bầu 100% chiết xuất từ thiên nhiên

Những sản phẩm chăm sóc bầu, massage bầu mà Bảo Hà Spa sử dụng đều đảm bảo 100% chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối không gây tác dụng phụ, không gây kích ứng da cho bà bầu. Sản phẩm của Bảo Hà đều có mùi hương tự nhiên từ những nguyên liệu thiên nhiên hay sử dụng để chăm sóc bầu như: xả, gừng, hương nhu, ngải cứu… Hay những sản phẩm làm đẹp da rất tốt cho mẹ bầu như: kem thảo dược trị rạn da Bảo Hà, dưỡng khoáng hoa hồng Organic Bảo Hà, dầu dừa Organic Bảo Hà…. Bảo Hà Spa cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn “an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp” của mẹ là số 1.

 

Sản phẩm chăm sóc bầu chiết xuất 100% tự nhiên, không gây kích ứng và tác dụng phụ cho làn da của bà bầu

Với 4 sự khác biệt về dịch vụ Spa bầu, chăm sóc và trải nghiệm dịch vụ bầu, massage bầu từ các gói dịch vụ, liệu trình chăm sóc bầu bài bản, khoa học, phương pháp massage bầu Nhật Bản tân tiến hiện đại, chuyên viên chăm sóc bầu chuyên môn cao đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bà bầu 100% thiên nhiên, chúng tôi cam kết mang đến mẹ bầu cũng như các mẹ sau sinh và các bé một dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Bảo Hà Spa gồm những bước chăm sóc nào?

Chỉ 199k mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp bài bản nhất. Trong suốt 90 phút trải nghiệm dịch vụ chăm sóc massage bầu, mẹ bầu sẽ được:

- Ngâm chân với thảo dược ấm, massage chân đào thải độc tố, thư giãn và giúp mẹ bầu ngủ ngon hơn

- Massage body chuyên sâu: Massage lưng hông, cổ vai gáy giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau nhức mỏi, căng thẳng và stress khi mang bầu; massage tay chân giảm mệt mỏi, chuột rút và phù nề tay chân gần cuối thai kỳ bằng phương pháp massage bầu Nhật Bản với các loại sản phẩm thiên nhiên như tinh dầu dừa, bột yến mạch, gừng nghệ hạ thổ thuốc bắc Bảo Hà…

- Massage da mặt chuyên sâu: massage da mặt chuyên sâu giúp da bà bầu chắc khỏe, ngăn ngừa lão hóa và giảm nếp nhăn khi mang bầu; massage vùng mắt chuyên sâu giảm các vết thâm, vết chân chim đồi mồi và chống chảy xệ da vùng mắt cho bà bầu và nhiều bước chăm sóc da mặt cho bà bầu khác bằng các loại thảo dược tự nhiên.

Với các bước chăm sóc massage bầu chuyên sâu như trên chắc chắn các mẹ bầu sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ buổi đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Bảo Hà Spa.

 

Các bước chăm sóc bầu, massage bầu chuyên sâu từ da mặt đến body 

 

Hiệu quả của dịch vụ chăm sóc và trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội của Bảo Hà Spa

Sau khi kết thúc buổi trải nghiệm dịch vụ spa bầu giá rẻ tại Hà Nội chỉ 199k, mẹ bầu sẽ cảm nhận được sự khác biệt như sau:

- Cải thiện tình trạng căng thẳng, stress khi mang bầu

- Xóa tan các cơn đau nhức mỏi lưng hông cổ vai gáy khi bầu bí

- Giảm triệu chứng căng cơ, phù nề tay chân cho bà bầu (đặc biệt là những tháng gần cuối thai kỳ)

- Giảm thâm nám, rạn da trên da mặt, da bụng bầu

- Thư giãn mang lại giấc ngủ ngon cho bà bầu trong suốt thai kỳ

Chỉ 199k tại Spa, 299k tại nhà mà có quá nhiều lợi ích còn chờ đợi gì mà không ký ngay buổi trải nghiệm dịch vụ Spa bầu giá rẻ tại Hà Nội của Bảo Hà Spa ngay hôm nay nào các mẹ ơi. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ hay giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh, chăm sóc bé, giảm béo văn phòng, massage thư giãn, sản phẩm thiết yếu cho gia đình hãy liên hệ với Bảo Hà Spa theo:

💒 CS1: P1905, Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, 097.212.0818

💒 CS2: Tầng 2, 452 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, 0965.424.581 / 0976.540.568

💒 CS3: Số 109/6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p.Đa Kao, quận 1, Hồ Chí Minh, 094.195.8186

💒CN4: Tổ 15, phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, 02086.290.290/0868 079 090

💒CN5: Căn hộ B13, khu nhà ở xã hội, ngõ 3A, đường Mê Linh, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, 0866.202.189 / 0984.026.541