Góc Bảo Hà

Chị khá bận rộn với việc điều hành hai công ty và một Spa chuyên chăm sóc mẹ bầu và sau sinh, còn trong gia đình, chị là bà mẹ của ba đứa con xinh xắn và đáng yêu. Nhưng nhìn chị lúc nào cũng nhẹ nhàng, thảnh thơi và tươi tắn. Và nếu có cơ hội trò chuyện cùng chị, ta dễ nhận thấy ẩn sau vẻ đẹp tinh tế, hiện đại là một trí tuệ thông minh, bản lĩnh và đầy sức hút.

Mọi người gọi chị là “người phụ nữ vạn năng” và “không giới hạn”?
- Mình chỉ là người phụ nữ luôn thấy tràn đầy năng lượng sau mỗi sáng tỉnh dậy, và thích kết thúc một ngày trong gia đình nhỏ của mình. Có lẽ chính điều đó giúp mình có thể giải quyết nhiều công việc một lúc mà không thấy bị áp lực nặng nề.
- “Vạn năng” không chỉ đúng với mình, mà đúng với tất cả chị em phụ nữ (cười). Đảm đang về kinh tế, chăm chồng nuôi con, đối nội đối ngoại… phụ nữ chúng mình đúng là có quá nhiều công việc cần quán xuyến chăm lo.
Còn “không giới hạn”, chắc do mình đam mê chinh phục, thích thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới. Đã bắt đầu đi là sẽ đi đến cùng.

Sự " Vạn năng" và " Không giới hạn" ẩn chứa trong người phụ nữ nhỏ nhắn, xinh xắn

Có một nữ tiến sĩ từng chia sẻ “Bản thân việc là phụ nữ đã là một trải nghiệm tuyệt vời” – chị nghĩ sao về quan điểm này? Và quan niệm của chị về hình mẫu phụ nữ hiện đại?
- Là phụ nữ đúng là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng điều đó chỉ có được khi bạn biết cách trải nghiệm. Phụ nữ hiện đại theo mình là người biết cân bằng các khái niệm “hi sinh” và “hưởng thụ”. Phụ nữ luôn sống vì gia đình. Mình rất truyền thống khi coi gia đình luôn là ưu tiên số 1, nhưng lại rất hiện đại với quan điểm, phụ nữ “hưởng thụ” chính đáng không chỉ có lợi cho họ mà còn có ích cho gia đình.

Chị có thể nói rõ hơn về khái niệm “hưởng thụ”?
- Bản thân phụ nữ làm ra kinh tế, và đóng góp sức khỏe, tâm huyết cho gia đình rất nhiều. Việc hưởng thụ một cách chính đáng như mua sắm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp giúp cho phụ nữ luôn hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.
- Phụ nữ vất vả nhất lúc mang bầu và sinh con, bởi thế đây chính là giai đoạn phụ nữ cần được “hưởng thụ” nhất.
- Phụ nữ khỏe đẹp, tâm thái tươi vui sẽ sinh ra những em bé khỏe mạnh, xinh xắn và thông minh. Phụ nữ sau sinh được chăm sóc tốt sẽ có nguồn sữa dồi dào và sức khỏe tốt nhất để nuôi con. 

Ý nghĩ là phụ nữ " sự hi sinh phải đi đôi với hưởng thụ" là ý tưởng cho ra đời Bảo Hà Spa

Đó chính là lí do để chị quyết định cho ra đời thương hiệu Bảo Hà Spa?
- Bảo Hà Spa là nơi mình dành trọn tâm huyết, tình cảm của một người vợ người mẹ dành cho những người vợ người mẹ như mình. Tại đây, những liệu trình massage tiên tiến nhất cùng dòng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên giúp các mẹ giũ bỏ hoàn toàn mệt mỏi, làn da vóc dáng được hồi sinh, để các mẹ có thể trạng, tâm thái và nhan sắc tốt nhất.  Khi phụ nữ được chăm sóc tốt nhất, thì gia đình cũng sẽ được chăm lo chu toàn nhất, hạnh phúc gia đình sẽ viên mãn nhất.
- Mình tin rằng mỗi một giây phút cùng Bảo Hà Spa sẽ là một giây phút trải nghiệm tuyệt vời để bạn thật sự thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc.

Vâng cảm ơn chị đã có những chia sẻ chân thành với chị em phụ nữ. Chúc chị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc Bảo Hà Spa ngày càng phát triển thịnh vượng.