Góc Bảo Hà

Trải nghiệm buổi Float đầu tiên của bé Phạm Diệp Chi, 5 tháng tuổi ở Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội. Diệp Chi là bé đạt giải Nhì trong cuộc thi ảnh “Bé vui trung thu – Vi vu Float” và nhận được 7 buổi trải nghiệm Float tại Bảo Hà Spa.

Hưởng ứng cuộc thi ảnh “Bé vui trung thu – Vi vu Float”, có rất nhiều mẹ đã đăng tải những bức ảnh khoảnh khắc Float/ nghịch nước đáng yêu nhất của con lên trang Fanpage chính thức của Bảo Hà Spa. Sau khi cuộc thi kết thúc, có rất nhiều bé tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn nhất của Bảo Hà Spa.

 

Hôm nay các bé đoạt giải nô nức đến Bảo Hà Spa để trải nghiệm Float. Bảo Hà đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các bé. Trong đó, có mẹ Vũ Phương Thảo và bé Phạm Diệp Chi, 5 tháng tuổi ở Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội. Diệp Chi là bé đạt giải Nhì trong cuộc thi ảnh “Bé vui trung thu – Vi vu Float” và nhận được 7 buổi trải nghiệm Float tại Bảo Hà Spa.

 

Theo chia sẻ của mẹ Vũ Phương Thảo “ Bản thân mình đã biết đến phương pháp Float cho bé từ rất lâu. Thế nên ngay từ khi bé vừa được 2 tháng tuổi mình đã tập cho con Float, tập tiếp xúc nhiều với nước ngay tại nhà”. Hôm nay, bé Diệp Chi đến Float tại Bảo Hà với mẹ, bà và cũng là lần đầu tiên nên vẫn còn bỡ ngỡ và lạ lẫm.  

 

Bé Diệp Chi – Đoạt giải nhì cuộc thi ảnh “Bé vui trung thu – Vi vu Float” cùng mẹ và bà đến Bảo Hà Spa trải nghiệm Float buổi đầu tiên

 

Lần đầu được Float tại Spa lớn, nhiều người thế này, bé vẫn còn lạ lẫm và bỡ ngỡ lắm. Nhìn mặt bé ngó ngàng xung quanh đáng yêu không chịu được

 

Lần đầu Diệp Chi được trải nghiệm liệu trình Float chuyên nghiệp bài bản nên thích lắm.

 

Bé cứ nằm yên tay cầm quả bóng nhỏ xinh để cô chuyên viên Float mặc bỉm, nhẹ nhàng massage lưng

 

 

Hết massage lưng, bé Diệp Chi còn được cô massage thêm cả tay nữa

 

 

Bé ngoan lắm, chẳng quấy khóc gì. Đấy mới buổi Float đầu tiên mà đã thế này, buổi sau chắc thích lắm 

 

 

Khi được hỏi về lý do tại sao biết đến cuộc thi ảnh "Bé vui trung thu - Vi vu Float" tại Bảo Hà Spa, mẹ Phương Thảo cũng chia sẻ thêm " Bản thân trước đây đã từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bầu tại Bảo Hà nên cũng biết đến trang Facebook. Lại thêm MC Minh Trang - Biên tập viên VTV - cũng chia sẻ về cuộc thi này. Sẵn tiện đã từng cho con float tại nhà, mình gửi ảnh con tham dự cuộc thi liền". 

 

Mẹ Phương Thảo cũng chia sẻ thêm, bản thân đã từng đọc và tìm hiểu về liệu trình Float cho bé từ 2 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi. Đây là thủy liệu pháp hoạt động chủ yếu dưới nước, giúp con giải phóng cơ thể, nâng cao thể chất, là tiền đề phát triển các hoạt động bò, lẫy, đi... của con sau này.

 

Vì thế, khi biết con đoạt giải Nhì của cuộc thi, được nhận 7 buổi Float miễn phí tại Bảo Hà Spa chị vui lắm. Chị còn hóm hỉnh nói thêm " Mình cảm thấy rất là vui vì con có hội Float ở một chiếc bể xịn, rộng và sang trọng như thế này". 

Float thực sự mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé sau này. Các mẹ hãy cho con tham gia trải nghiệm Float tại Bảo Hà Spa ngay hôm nay thôi nào. 

Cùng xem thêm một số khoảnh khắc đáng yêu của bé Diệp Chi tại Bảo Hà Spa nhé!

 

 

 

 

------------------------------

Bảo Hà Spa - Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao

CS 1: P1905, Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

097.212.0818

CS 2: Tầng 2, 452 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

0965.424.581 / 0976.540.568

CS 3: Số 109/6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p.Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

094.195.8186

CN 4: Tổ 15, phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

02086.290.290

CN 5: Căn hộ B13, khu nhà ở xã hội, ngõ 3A,đường Mê Linh, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

0866.202.189 / 0984.026.541