Giải thưởng

Gặp gỡ và nói chuyện với người phụ nữ xinh đẹp nhỏ nhắn ấy tại hội nghị trao giải THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM VÀNG, tôi phần nào hiểu được thành công đến với chị là điều tất yếu.

Chị là Bảo Hà, giám đốc của hai công ty về nội thất ô tô và thiết bị viễn thông, đồng thời là bà chủ của thương hiệu Bảo Hà Spa – Spa chuyên chăm sóc bầu và sau sinh hàng đầu Việt Nam.

Chào chị, bí quyết nào giúp một người phụ nữ mới 30 tuổi đã là giám đốc của ba công ty đang vận hành rất tốt ngay cả trong thời điểm kinh tế thị trường khá ảm đạm?
- Hà cũng không có bí quyết gì đặc biệt, Hà làm tất cả bằng lòng đam mê và sự cố gắng đến cùng. Ra trường và bắt đầu với vị trí của một nhân viên văn phòng, nhưng mình luôn tự thách thức bản thân ở nhiều nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi sự năng động và cái đầu biết nghĩ. Sau 4 năm, mình tự tin mở một công ty riêng cho mình. Hai năm nữa mình mở thêm công ty mới kinh doanh trong ngành thiết bị linh kiện viễn thông. Và hiện giờ mình là giám đốc của Spa chuyên chăm sóc bà bầu và sau sinh.

Là 1 doanh nhân bận rộn với công việc nhưng chị Hà không quên chăm sóc cho bản thân và gia đình

Người kinh doanh thường có con mắt nhạy bén, nhìn đâu cũng thấy cơ hội đầu tư. Và Bảo Hà Spa cũng là sản phẩm của một nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm bắt xu thế thời đại?
- Bảo Hà Spa đối với Hà ngay từ đầu đã không phải là một sản phẩm đầu tư với mục đích sinh lời. Nó xuất phát từ một mục đích rất phụ nữ: làm thế nào để trở thành người phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc, ngay cả trong giai đoạn mang bầu và sinh con. Là một phụ nữ, mình thấm thía đầy đủ những lo lắng mệt mỏi cũng như sự biến đổi kinh ngạc về cả vóc dáng lẫn nhan sắc của thời kỳ này. Do đó mình càng quyết tâm xây dựng một trung tâm chăm sóc giúp chị em có sức khỏe và tinh thần tươi trẻ để luôn thấy tự tin hạnh phúc và có thể chăm sóc tốt nhất cho em bé.

Giữa không ít các trung tâm chăm sóc mẹ bầu và sau sinh, đâu là ưu thế giúp Bảo Hà Spa phát triển lớn mạnh và vinh dự nhận giải THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM VÀNG
- Do thường xuyên đi công tác ở Nhật Bản và Ấn Độ, mình tranh thủ tìm hiểu các phương pháp massage chăm sóc tiên tiến nhất cho phụ nữ bầu và sau sinh. Đồng thời với cơ địa của người Việt Nam, phù hợp nhất vẫn là các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên được sinh ra trên chính mảnh đất Việt Nam. Mình đã kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về đông y cổ truyền, tự tìm đến miền Trung, Tây Nguyên để tìm hiểu dược liệu và các bài thuốc quý. Tất cả vì một mục đích: Đẹp, Khỏe, An toàn cho cả mẹ và bé
- Bên cạnh đó, yếu tố con người được Bảo Hà đầu tư rất kĩ  lưỡng, không chỉ chắc về chuyên môn, sâu về kiến thức, mà còn là những con người tâm huyết, hết mình vì khách hàng. Có thể nói, Con Người chính là thương hiệu quý giá nhất của Bảo Hà.

Với lỗ lực và niềm đam mê của mình chị đã vinh dự nhận được giải thưởng "Thương hiệu Việt Nam vàng"

Là một người vợ người mẹ thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình nhỏ, chị có muốn nhắn nhủ gì với chị em phụ nữ?
- Phụ nữ Việt Nam đã quen hi sinh tất cả cho gia đình, nhưng đừng quên sức khỏe và sắc đẹp của bạn mới chính là bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Hãy đầu tư vào chính mình, bạn sẽ “lãi” nhiều hơn thế

Cám ơn chị vì những chia sẻ chân thành của một người phụ nữ tâm huyết, hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh. 

Các tin khác