Con người Bảo Hà Spa

Ở Bảo Hà Spa, mỗi nhân viên, mỗi hành động lời nói chính là đại diện cho hình ảnh và thương hiệu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi rất chú trọng xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt thành, tâm huyết để mỗi khách hàng đến với Bảo Hà Spa đều thật sự hài lòng. 


1, Đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm
 


 

100% chuyên viên tại Bảo Hà Spa là các y tá điều dưỡng được đào tạo bài bản, am hiểu các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là các kiến thức chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh. Ở Bảo Hà, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp học bồi dưỡng  nhằm nâng cao tay nghề và cập nhật các kĩ thuật chăm sóc tiên tiến nhất cho chuyên viên.
 

2, Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tất cả các liệu trình và sản phẩm của Bảo Hà Spa được sự tư vấn và đóng góp của đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành sản khoa, nhi khoa, da liễu. Từ đây, các chuyên viên của Bảo Hà nắm được đầy đủ các thông tin về chăm sóc mẹ và bé, hiểu biết về sản phẩm và quy trình thực hiện, để dễ dàng tư vấn cho mẹ bầu và mẹ sau sinh những kiến thức quý báu về thai kỳ và chăm bé sơ sinh, để mọi công đoạn chăm sóc đạt được hiệu quả tối ưu và tuyệt đối an toàn, thân thiện cho cả mẹ và con.


3, Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện

Các mẹ đến với Bảo Hà sẽ tuyệt đối hài lòng khi làm việc với các bạn tư vấn viên và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, am hiểu sâu về thai kỳ và nhũ nhi, giúp mẹ giải quyết những vấn đề đang gặp phải, đồng thời tư vấn cho mẹ những dịch vụ và sản phẩm hiệu quả nhất và kinh tế nhất. 



 


 

Các tin khác