Câu chuyện người sáng lập

Nếu được lựa chọn, bạn muốn trở thành người phụ nữ THÀNH ĐẠT hay HẠNH PHÚC?


Tôi đã không ngần ngại mà lựa chọn “HẠNH PHÚC”. Không phải bởi tôi coi nhẹ sự thành đạt, bản thân tôi thấu hiểu vô cùng những vất vả, hi sinh để đạt được thành công trong sự nghiệp, và đến năm 30 tuổi, tôi đã có trong tay hai công ty kinh doanh ở hai lĩnh vực độc lập với doanh thu và mức tăng trưởng tốt.


Tôi lựa chọn HẠNH PHÚC, bởi tôi là một PHỤ NỮ. Tôi lựa chọn hạnh phúc bên người đàn ông tôi yêu, hạnh phúc bên ba thiên thần bé nhỏ, bên bạn bè người thân và công việc thường ngày. 

Nhưng hạnh phúc là thứ buộc bạn phải đánh đổi. Là mẹ của ba đứa con, hơn ai hết tôi thấm thía sự đánh đổi ấy có tác động lớn thế nào đến cuộc sống của người phụ nữ. Mang bầu bé đầu, tôi trải nghiệm đầy đủ sự nặng nề, mệt mỏi, khó nhọc của mẹ bầu, sự “xuống cấp” của nhan sắc, làn da, mái tóc. Khi con chào đời, tôi phải gồng mình  lên trong bao nỗi chăm con vất vả dù chồng và người thân đã hỗ trợ rất nhiều. Tôi vượt qua tất cả bởi tình yêu con, nhưng những dấu ấn để lại thì thật rõ ràng: da rạn, bụng mỡ, ngực chảy, mặt mụn, tóc xấu, vóc dáng sồ sề... Những người bạn tôi cũng thế, và phải rất lâu cơ thể mới hồi phục được phần nào. 

Tôi yêu bản thân mình, tôi tin sắc đẹp và sự tự tin không chỉ giúp ích cho tôi mà còn góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình. Tôi bắt đầu tìm hiểu qua sách báo các phương thức chăm sóc tốt nhất cho bà bầu và  bà mẹ sau sinh. Tôi tìm đến tận các bản làng học hỏi từ các bà các mế những cách thức pha chế bí truyền, với những nguyên liệu hoàn toàn TỰ NHIÊN. Tôi vào Huế tìm hiểu những phương thuốc duy trì sắc đẹp của vương phi cung nữ ngày xưa. Tôi không quản ngại bay sang NHẬT, ẤN ĐỘ để tìm hiểu về những phương pháp massage trị liệu tối ưu nhất.


Tất cả những kiến thức tích lũy được, tôi áp dụng cho chính mình trong lần mang bầu sau. Lần này tôi mang bầu song thai, nhưng với sự trợ giúp của các cộng tác viên, các liệu trình chăm sóc đặc biệt cùng những phương thuốc dân gian đã được chuẩn bị từ trước, hành trình mang bầu của tôi nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều, sức khoẻ tốt, tâm thái tươi vui. Sau sinh, tôi nhanh chóng lấy được phom người chuẩn, vòng eo thon gọn, vết rạn mờ nhanh... Với tâm trạng và sức khoẻ tốt, tôi luôn tràn đầy năng lượng để chăm sóc cho hai bé một cách tốt nhất. 

Tôi đã thành công, tôi hạnh phúc và muốn nhân hạnh phúc đến khắp các bà mẹ Việt Nam. BẢO HÀ SPA chính là tâm huyết, là món quà tôi muốn gửi tới các mẹ để mỗi chúng ta đều là NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC.

Các tin khác