BSP 08 Kiêng cữ sau sinh

Mã sản phẩm:
BSP08
Giá:
1,420,000
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:

Bộ sản phẩm Kiêng cữ sau sinh là tất cả những gì mẹ cần để tránh hậu sản, giữ ấm cơ thể, thải độc tố, giúp mẹ nhanh hồi phục sức khỏe và chăm sóc em bé tốt hơn.


Bộ sản phẩm Kiêng cữ sau sinh là tất cả những gì mẹ cần để tránh hậu sản, giữ ấm cơ thể, thải độc tố, giúp mẹ nhanh hồi phục sức khỏe và chăm sóc em bé tốt hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Rượu gừng hạ thổ thuốc bắc Bảo Hà (250ml): 100k

2. Rượu nghệ hạ thổ thuốc bắc Bảo Hà (1000ml): 890k

3. Thảo dược xông body Bảo Hà (túi): 250k

4. Muối thuốc bắc Bảo Hà (1000g): 180k

*** Freeship toàn quốc.

Tác dụng:


- Giữ ấm cơ thể, tránh hậu sản

- Đào thải độc tố, làm sạch cơ thể phụ nữ sau sinh

- Giúp mẹ nhanh chóng co hồi dạ con, săn da bụng, hỗ trợ giảm eo sau sinh

- Chăm sóc da body toàn thân trắng sáng mịn màng

Hướng dẫn sử dụng:

- Đun sôi thảo dược xông body vào nồi nước trong vòng 10p rồi xông trong khoảng 10-15p để đào thải độc tố làm cơ thể khỏe mạnh, sát khuẩn vùng kín, phục hồi vết thương tầng sinh môn, tránh nhiễm khuẩn sau sinh, nên xông 1 tuần 1 lần sau sinh 7-10 ngày.

- Dùng vải bông thấm và bôi đều rượu gừng lên cơ thể để giữ ấm cho sản phụ sau sinh, giảm đau nhức mỏi và tránh hậu sản, ngày làm 1-2 lần.

- Thoa rượu nghệ hạ thổ thuốc bắc Bảo Hà lên khắp cơ thể 1 ngày 1 lần (hoặc tối thiểu 1 tuần 3 lần) và lưu giữ trên cơ thể từ 4-6 tiếng rồi tắm sạch lại bằng nước ấm.

- Đổ muối thuốc bắc Bảo Hà vào túi đựng muối rồi quay lò vi sóng tầm 2-3p ở chế độ trung bình (có thể tùy chỉnh theo độ chịu nóng của từng mẹ) để muối nóng lên và nằm úp bụng để cho sản dịch hết nhanh, khi hết sản dịch thì buộc quanh bụng và gen để tránh xổ bụng và nhanh thon gọn bụng. Nên sử dụng 2-3 lần 1 ngày, sau sinh 3,4 ngày là bắt đầu dùng được và dùng liên tục trong vòng 45 ngày đầu sau sinh.

Đi spa đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của chị em phụ nữ, khi mà phái đẹp ngày càng biết trân quý sức khỏe, nhan sắc của bản thân. Nhưng Spa bầu – Một trào lưu siêu hot dành cho các mẹ bầu và sau sinh thì không phải chị em nào cũng...
Coppyright By Bảo Hà Spa 2015