Chat với Bảo Hà Spa

BSP 06 Giảm eo sau sinh

Mã sản phẩm:
BPS005
Giá:
1,510,000
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của mẹ sau sinh chính là số đo vòng 2 không còn được hoàn hảo như trước. Để lấy lại được vóc dáng tự tin, quyến rũ thời con gái, mẹ chỉ cần chăm sóc đúng thời điểm với bộ sản phẩm Giảm eo sau sinh của Bảo Hà Spa.


Một trong những mối quan tâm lớn nhất của mẹ sau sinh chính là số đo vòng 2 không còn được hoàn hảo như trước. Để lấy lại được vóc dáng tự tin, quyến rũ thời con gái, mẹ chỉ cần chăm sóc đúng thời điểm với bộ sản phẩm Giảm eo sau sinh của Bảo Hà Spa.

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Tinh chất hóa lỏng mỡ Bảo Hà (100ml): 450k

2. Đai quấn nóng: 380k

3. 03 túi muối thuốc bắc Bảo Hà (1000g/túi): 500k

4. Gen bụng form eo: 180k


 *** Freeship toàn quốc.

Tác dụng:

- Làm mềm & hóa lỏng mỡ, đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết

- Làm săn chắc bụng với các thảo dược cung đình Huế

- Tạo form S-line để cơ thể có đường cong quyến rũ

- Đơn giản không mất quá nhiều thời gian, phù hợp cả cho những người bận rộn

Hướng dẫn sử dụng:

- Đổ muối thuốc bắc Bảo Hà vào túi đựng muối rồi quay nóng bằng lò vi sóng tầm 2-3p ở chế độ trung bình (có thể tùy chỉnh theo độ chịu nóng của từng mẹ) rồi nằm úp lên (với các mẹ chưa hết sản dịch) hoặc buộc quanh bụng (với các mẹ đã hết sản dịch) giúp làm mềm bụng tăng hiệu quả cho bước massage bằng tinh chất tiếp theo.

- Lấy 1 lượng tinh chất hóa lỏng mỡ vừa đủ ra lòng bàn tay, chà xát 2 lòng bàn tay để kích hoạt tinh chất sau đó massage lên vùng bụng theo chiều kim đồng hồ từ 15-20p để tinh chất thẩm thấu giúp hóa lỏng mỡ, ngày làm 1-2 lần.

- Sử dụng lớp nilong quấn quanh vùng bụng vừa massage cùng tinh chất rồi cắm đai quấn nóng đeo quanh bụng trong vòng 30-40p giúp đào thảo mỡ thừa, ngày làm 1-2 lần.

- Lại quay nóng túi muối thuốc bắc Bảo Hà đã làm ở bước 1 lên và tiếp tục buộc quanh bụng. Chú ý để tránh nước muối chảy ra quần nên lót khăn hoặc quấn nilong.

- Dùng Gen bụng form eo để gen cho đến khi muối nguội rồi tháo túi muối ra lau khô bụng và tiếp tục đeo gen thêm 3-6 tiếng nữa để bụng săn chắc nhanh về form.

Vì sao nên chọn sản phẩm của BẢO HÀ SPA

1. Sản phẩm không có corticoid, không gây mài mòn da

2. Chiết xuất 100% từ thiên nhiên thân thiện với mọi loại da

3. Không gây kích ứng và phản ứng phụ

4. Được chứng nhận của bộ y tế

5. Sản phẩm đã được kiểm chứng hiệu quả bởi hàng ngàn khách hàng tại Spa

6. Đạt giải thưởng " Thương hiệu vàng " do tạp chí người tiêu dùng bình chọn năm 2015

7. ĐẶC BIỆT: Bảo Hà Spa cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không hiệu quả

Làm vợ, làm mẹ là một thiên chức vô cùng thiêng liêng của mỗi người phụ nữ trên trái đất này. Bên cạnh niềm vui khi có một đứa con thì người phụ nữ lại phải đối mặt với rất nhiều vấn đề từ khi mang thai cho đến khi sinh hạ em bé. Mong muốn giúp các...
Coppyright By Bảo Hà Spa 2015