Bảo Hà Blogs

Bảo Hà Spa – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao, nhận nhượng quyền thương hiệu trên khắp cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Hà Spa đã có mặt tại Hà Nội, Thành phố HCM, Thái Nguyên và Vĩnh Phúc. Vậy nhượng quyền thương hiệu Bảo Hà Spa cần bao nhiêu vốn và có thực sự đem lại hiệu quả hay không?

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Là mô hình kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho cả bên nhượng và bên nhận nhượng quyền. Nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bên nhận nhượng quyền tiết kiệm được chi phí và thời gian để xây dựng thương hiệu mới.

 

Để nhận nhượng quyền, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị một khoản vốn lớn, phải chứng minh được tiềm lực tài chính, định hướng, chiến lược kinh doanh, kiến thức…. Song song với những điều kiện nhượng quyền khắt khe luôn hứa hẹn mức lợi nhuận ổn định và hấp dẫn với bên nhận nhượng quyền.

 

Xem thêm bài viết: Nhận nhượng quyền Spa mẹ và bé có dễ thành công?

Nhượng quyền thương hiệu Spa mẹ bé Bảo Hà Spa.

Phí nhượng quyền thương mại Bảo Hà Spa là bao nhiêu?

Theo khảo sát của các chuyên gia, phí nhượng quyền thương hiệu trung bình sẽ dao động từ 160 đến 450 triệu. Mức phí nhượng quyền này sẽ dao động ở từng thương hiệu, từng thị trường khác nhau như: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác.

 

Phí nhượng quyền thương hiệu Bảo Hà Spa – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao còn tùy thuộc vào việc thương lượng giữa 2 bên. Vì thế, Bảo Hà Spa chưa công khai mức chi phí nhượng quyền chính xác.

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận nhượng quyền dịch vụ chăm sóc bầu, dịch vụ chăm sóc sau sinh hay chăm sóc bé tại Bảo Hà Spa có thể liên hệ trực tiếp với CEO Nguyễn Thanh Hà – 098 969 5808 để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất.  

Chi phí nhượng quyền thương hiệu Bảo Hà Spa tùy thuộc vào việc thương lượng giữa 2 bên.

Các khoản chi phí nhượng quyền thương hiệu cơ bản gồm:

- Phí nhượng quyền thương hiệu.

- Phí quản lý thương hiệu

- Phí nguyên vật liệu, chi phí máy móc, cơ sở vật chất, chuyển giao kỹ thuật massage chăm sóc…

- Nguồn vốn dự phòng

- Các khoản chi phí khác

 

Có nên nhượng quyền thương hiệu Spa mẹ bé tại Bảo Hà Spa không?

Bảo Hà Spa là một trong những Spa hàng đầu luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Hà Spa đã nhận được sự tin yêu của hơn 50.000 mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé. Trong đó, có cả những mẹ thông thái – xinh đẹp như: BTV VTV Minh Trang, MC Truyền hình An ninh TV Hương Giang, Hot Mom Hằng Túi, diễn viên Lan Phương (Cả một đời ân oán), diễn viên Kim Dung, hoa hậu Đậu Hồng Phúc…

 

Xem thêm bài viết: Tại sao nên nhận nhượng quyền Spa mẹ bé Bảo Hà Spa?

 

Hợp tác với Bảo Hà Spa, bạn sẽ được chuyển giao kỹ thuật chăm sóc, massage chuẩn Nhật Bản – tác động chính xác vào từng bộ phận đau nhức mỏi trên cơ thể của mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé. Đặc biệt, Bảo Hà Spa luôn có những liệu trình, các bước chăm sóc chuyên sâu, giúp mẹ và bé tận hưởng trọn vẹn cả thai kỳ và sau sinh.

Không gian chăm sóc tại Spa thư giãn, ấm cúng và khoáng đạt.

 

Nguồn nguyên liệu, sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tại Bảo Hà Spa đều 100% thiên nhiên, đặc biệt an toàn cho mẹ và bé. Không gian chăm sóc tại Spa ấm cúng, thư giãn và khoáng đạt. Hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại và tân tiến.

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại Bảo Hà Spa:

- Dịch vụ chăm sóc bầu.

- Dịch vụ chăm sóc sau sinh.

- Dịch vụ chăm sóc bé: Tắm bé – massage – Float.

- Dịch vụ giảm béo văn phòng.

- Dịch vụ massage thư giãn.

- Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu.

- Dịch vụ chăm sóc bầu tại nhà.

- Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà.

 

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Hà Spa là Spa mẹ bé đáng để bạn đầu tư. Tìm hiểu thêm chi tiết về quyền lợi và điều kiện nhượng quyền Spa mẹ bé Bảo Hà Spa qua:

 

Hotline: CEO Nguyễn Thanh Hà - 098 969 5808

Facebook: https://www.facebook.com/baohaspa/

Website: http://baohaspa.vn/

Bạn đang xem bài viết: Nhượng quyền thương hiệu Bảo Hà Spa cần bao nhiêu vốn?