Bảo Hà Blogs

Mang thai và sinh con là hạnh phúc thiêng liêng của mỗi người mẹ. Chính vì thế, nhiều mẹ đã dành phần lớn thời gian cho con mà quên đi việc chăm sóc chính mình, để rồi khi nhìn lại, không ít mẹ phải “giật mình”về nhan sắc của bản thân. 

Để không lâm vào tình trạng đó, mẹ Đậu Thị Hồng Phúc – Hoa hậu thân thiện 2008 khi bầu bí và sau sinh đã luôn coi trọng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là việc chăm sóc sắc đẹp với các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, vừa hiệu quả cho mẹ, vừa an toàn cho bé.

Gặp Phúc gần 2 tháng sau sinh, hạnh phúc làm mẹ lần đầu tiên khiến Phúc rạng rỡ hơn hẳn. Cô chia sẻ rằng: “mới sinh mà được mọi người khen suốt vì về dáng nhanh, người thon gọn như hồi con gái mà da dẻ cứ căng mướt thôi.”

Đậu Thị hồng Phúc sở hữu làn da căng mịn

Phúc nhớ lại hồi mới sinh, em Pumpkin chưa có thói quen sinh hoạt đúng giờ giấc nên mẹ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cả ngày quanh quẩn với việc ăn ngủ của con, rồi tích cực kích sữa mà sữa chưa về nhiều nên Phúc cũng khá buồn , có hôm bé lại thức đêm bi bô với mẹ nên Phúc thiếu ngủ trầm trọng. Vừa thương con, vừa thương mình, nhiều đêm, Phúc nằm nghĩ mà lo lắng, nhưng rồi có chồng động viên an ủi nên cũng bớt căng thẳng hơn. 

Người đẹp trong những tháng cuối thai kì

Dù đã đăng kí lịch chăm sóc sau sinh, nhưng cũng phải đợi 7-10 ngày mới bắt đầu chăm sóc được, nên Phúc mong ngóng từng ngày. Phúc đã tìm hiểu rất kĩ qua bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh, rồi cũng đọc nhiều FEEDBACK của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bảo Hà nên rất yên tâm khi chọn lựa spa để gửi gắm cả mẹ và con. 
"Phúc thích nhất là dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà Spa thực hiện ngay tại nhà, mình vừa có thời gian chăm con, vừa có thời gian chăm mình, lại tránh được sự ồn ào bên ngoài" - Phúc chia sẻ.
Buổi đầu tiên, Phúc gặp một bạn nhân viên siêu dễ thương, lễ phép, đúng giờ, và rất lành nghề. Không những giỏi về chuyên môn mà bạn còn rất hiểu biết về mẹ và bé, Phúc học hỏi thêm được kha khá kiến thức về chăm con và nuôi con.
Đến buổi thứ 5 là sự thoả mãn tuyệt đối. Phúc được chăm sóc từ da mặt đến bụng, đùi, tay, chân.  Đặc biệt là phần bụng, vừa được chườm nóng, massage, bôi rượu gừng nghệ hạ thổ...

Vòng eo thon gọn sau 5 buổi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

Phúc bảo:"Nói không phải mê tín chứ bụng mình được như thế này là một phần công lớn của Bảo Hà. Mới 5 buổi đã được như thế này, không hiểu hết liệu trình 16 buổi thì còn ngon nghẻ như thế nào nhỉ? Đang máu me làm tiếp mà Bảo Hà Spa lại nghỉ lễ mất rồi, đành đợi thôi".
Tâm sự của Phúc dường như là sự mong ngóng không nguôi đối với Bảo Hà Spa bởi những lợi ích tốt đẹp mà dịch vụ chăm sóc sau sinh Vip của Bảo Hà Spa mang lại. Chắc chắn rằng khi kết thúc liệu trình, hoa hậu thân thiện Đậu Thị Hồng Phúc sẽ còn cười tươi và rạng rỡ hơn nữa với những kết quả thu được. Đó cũng chính là tâm huyết của Bảo Hà Spa nữa.