Bảo Hà Blogs

Baby Floating (thủy liệu pháp) là phương pháp bơi nổi dành cho trẻ từ 2 đến 18 tháng tuổi, nhằm giải phóng cơ thể cho bé thông qua các hoạt động quẫy, đạp, vùng vẫy… dưới nước. Dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu, song dịch vụ Float cho bé tại Hà Nội, dịch vụ Float cho bé tại Hồ Chí Minh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các ông bố, bà mẹ thông thái lựa chọn.

Tại Bảo Hà Spa – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao, chúng tôi luôn đồng hành cùng Mẹ chăm sóc toàn diện sức khỏe cho con ngay từ những ngày tháng chào đời đầu tiên. Bảo Hà Spa cung cấp dịch vụ Float cho bé, dịch vụ tắm cho bé tại nhà, dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên.

 

Dịch vụ Float cho bé tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Vì sao cần dịch vụ Float cho bé từ 2 đến 18 tháng tuổi

Ngay từ khi ở trong bụng mẹ, bé đã quen với việc tiếp xúc với môi trường nước. Nhưng việc bé vận động dưới nước ở trong bụng mẹ là hạn chế. Với dịch vụ Baby Floating, bé sẽ có cơ hội vận động không hạn chế trong môi trường nước thông qua các hoạt động quẫy, đạp, vùng vẫy…

 

Lại thêm, lúc mới sinh bé bé sẽ bị hạn chế khả năng vận động. Do được bố mẹ, người thân chăm sóc rất kỹ, thường xuyên bồng bế và rất ít khi được vận động. Điều này ảnh hưởng lớn đến sự phát triển, vận động của bé sau này.

 

🍀Tìm hiểu thêm về dịch vụ Float cho bé từ 2 đến 18 tháng tuổi tại Bảo Hà Spa ở đây🍀

 

Dưới sự hỗ trợ của phao cổ, lực đẩy sóng nước trong bể Float và sự nhiệt tình, tận tâm của các chuyên viên Float, bé sẽ được thoải mái vận động trong môi trường nước ấm. Nhờ đó sẽ kích thích và phát triển khả năng: bò, lẫy, đi, bơi của bé.

 

Trải nghiệm dịch vụ Float cho bé tại Bảo Hà Spa

 

Lợi ích của dịch vụ Float với trẻ sơ sinh

Không thể phủ nhận được hết những lợi ích mà dịch vụ Float mang lại cho trẻ từ 2 đến 18 tháng tuổi. Đặc biệt dịch vụ Float tại Hà Nội, dịch vụ Float cho bé tại Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn ngày càng phát triển. Mỗi buổi tham gia Float của bé sẽ kéo dài từ 45 đến 60 phút. Qua mỗi buổi Float bé sẽ được:

🍀Giải phóng cơ thể cho bé, giúp bé vận động các giác quan sớm nhất để đạt sự phát triển toàn diện nhất.

🍀Vận động các hệ cơ và xương để phát triển các hoạt động lật, bò, đi cũng như chiều cao sau này.

🍀Tiếp xúc với nước tự tin từ sớm để có kỹ năng sinh tồn tốt, tránh đuối nước sau này.

🍀Tiêu hao năng lượng, giúp bé bú nhiều hơn, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn.

🍀Sensory giúp bé kích thích sự phát triển của các giác quan, tăng cường sự nhạy bén, phát huy tính sáng tạo tìm tòi.

🍀Massage đem lại cho bé cảm giác ấm áp, bình yên, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa và nhu động ruột, cải thiện tăng cân tốt hơn.

 

Quy trình Float cho bé tại Bảo Hà Spa chuyên nghiệp, khoa học

Việc tìm hiểu một dịch vụ Baby Float cho bé tại Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào khác rất quan trọng. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ quy trình Float, chất lượng dịch vụ, kỹ năng chuyên môn của chuyên viên, cơ sở vật chất,…

 

Dịch vụ Float mang lại nhiều lợi ích cho trẻ sơ sinh từ 2 đến 18 tháng tuổi

 

Dịch vụ Float tại Bảo Hà Spa mặc dù mới được biết đến vào năm 2017, nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hơn 6 năm thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của hàng nghìn mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé. Bảo Hà Spa là nơi quy tụ của các mẹ thông thái, xinh đẹp như: Hotmom Hằng Túi, BTV Minh Trang, MC Hương Giang, diễn viên Lan Phương, diễn viên Kim Dung, diễn viên – Hotgirl Nam Thương, Hotgirl Trang Lous…

 

Quy trình Float cho bé tại Bảo Hà Spa được thực hiện theo các bước sau:

⚡Bước 1: Cân và kiểm tra thân nhiệt cho bé để chuẩn bị phao bơi, bỉm bơi (Điều kiện để Float cho bé: Bé phải đạt 2 tháng tuổi trở lên, cân nặng trên 5kg và nhiệt độ thân nhiệt duy trì 37 độ, không ốm sốt… )

⚡Bước 2: Chuyên viên Float tại Bảo Hà Spa sẽ làm quen với bé, giúp bé vận động nhẹ nhàng, thả lỏng cơ thể.

⚡Bước 3: Massage tay, chân, xương lưng hông cho bé với tinh dầu dừa cao cấp giúp làm ấm người, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giúp bé thư giãn,… trước khi Float.

⚡Bước 4: Tắm tráng cho bé với nước ấm.

⚡Bước 5: Cho bé mặc bỉm, đeo phao bơi vào cổ và bắt đầu Float trong bể (Lúc này, bé sẽ được làm quen với môi trường nước, được học phương pháp Sensory -  kích thích phát triển các giác quan thông qua thẻ Flashcard, nhận biết bóng màu sắc,…)

⚡Bước 6: Sau khi bé Float xong, lau khô người và bôi tinh dầu tràm giữ ấm, đeo tất tay, tất chân, mặc quần áo…

 

Tại sao nên chọn dịch vụ Float cho bé tại Hồ Chí Minh của Bảo Hà Spa?

💥Dịch vụ Float cho bé uy tín, chuyên nghiệp được nhiều mẹ thông thái tin yêu lựa chọn.

💥Quy trình Float cho bé chuyên nghiệp, bài bản: áp dụng phương pháp massage và sensory kích thích phát triển các giác quan cho bé.

💥Hệ thống bể Float đa chức năng: có tạo sóng nước, phun bọt nước, phát ánh sáng…

💥Cơ chế làm sạch nước tự động, mỗi bé sẽ được Float riêng trong 1 bể.

💥Trang thiết bị hiện đại, chất lượng: phao bơi, bỉm, đồ chơi cho bé Float…

💥Chuyên viên Float giàu kinh nghiệm, có kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh bài bản, khoa học.

 

Giá dịch vụ Float cho bé tại Bảo Hà Spa là bao nhiêu?

Giá buổi lẻ Float tại Bảo Hà Spa là 350k/buổi. So với mặt bằng chung, giá dịch vụ Float mà Bảo Hà Spa cung cấp là hoàn toàn phù hợp mà chất lượng dịch vụ vẫn luôn đảm bảo.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Bảo Hà Spa theo:

Hotline: 097 212 0818 (HN) hoặc 094 195 8186 (HCM)

Facebook: https://www.facebook.com/baohaspa/

Website: http://baohaspa.vn/

Blog Bảo Hà Spa: https://baohaspa.com/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCfm4ireF1Q-VItiHzUQ4krA/featured