Bài viết

Là lần sinh con thứ 3, lại mang bầu to nhất, nên vòng bụng sau khi sinh của mẹ Vũ Thu Huyền, Phạm Văn Đồng, Hà Nội lên tới 93cm, chẳng khác gì như đang mang bầu 5 tháng. Lại thêm, lần sinh đẻ này, tử cung của mẹ bị ngả trước, khó co hồi dạ con, bụng nhọn và làn da nhăn nheo, bèo nhèo. Thế nhưng, sau khi kết thúc gói dịch vụ Phục hồi săn chắc (mỗi buổi 90 phút) tại Bảo Hà Spa, mẹ Huyền đã lập kỉ lục không thể tin được. Mẹ Huyền chính thức giảm 40cm vòng bụng sau 11 buổi chăm sóc dù vùng da ở bụng vẫn bèo nhèo, không thể hồi do 2 lần sinh nở trước đó.

Là lần sinh con thứ 3, lại mang bầu to nhất, nên vòng bụng sau khi sinh của mẹ Vũ Thu Huyền, Phạm Văn Đồng, Hà Nội lên tới 93cm, chẳng khác gì như đang mang bầu 5 tháng. Lại thêm, lần sinh đẻ này, tử cung của mẹ bị ngả trước, khó co hồi dạ con, bụng nhọn và làn da nhăn nheo, bèo nhèo. Thế nhưng, sau khi kết thúc gói dịch vụ Phục hồi săn chắc (mỗi buổi 90 phút) tại Bảo Hà Spa, mẹ Huyền đã lập kỉ lục không thể tin được. Mẹ Huyền chính thức giảm 40cm vòng bụng sau 11 buổi chăm sóc dù vùng da ở bụng vẫn bèo nhèo, không thể hồi do 2 lần sinh nở trước đó.

Mẹ Huyền tâm sự “ Khi sinh bé thứ nhất và bé thứ hai, mình rất nhanh về dáng. Nhưng đến bé thứ 3 thì hoàn toàn ngược lại. Bởi lẽ, bé thứ 3 chỉ cách bé thứ 2 chưa đầy 2 năm, cơ thể của mình vẫn chưa kịp phục hồi trở lại. Và mình hiểu, việc giảm eo sau sinh với mình là vô cùng khó khăn. Vì thế, 1 tháng sau sinh, mình cảm thấy bất lực và mặc kệ, chẳng đeo gen giảm béo nữa vì có cái gen nào đủ rộng để vừa cái bụng như chửa 5 tháng này của mình đâu.”

May mắn thay, mẹ Huyền được một chị bạn cùng công ty giới thiệu liệu trình chăm sóc sau sinh PHỤC HỒI SĂN CHẮC tại Bảo Hà Spa. Mẹ cũng chia sẻ thêm là đã nghe nhiều về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao của Bảo Hà, nhưng chưa đăng ký, do chưa biết liệu trình chăm sóc ra sao, bao gồm những gì? Thấy bạn của mình cũng đã chăm sóc tại đây, vóc dáng thon gọn quá. Thế là mẹ Huyền liền thử trải nghiệm dịch vụ và ký luôn gói chăm sóc Phục hồi săn chắc.

 

Và như các bạn thấy, phía bên trái hình ảnh là bụng của mẹ Huyền lúc chưa chăm sóc với số đo 3 vòng: 87-93-95 (ngày 24/12/2019). Còn bên phải là hình ảnh bụng của mẹ Huyền đã giảm được 40 cm sau khi kết thúc liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà của Bảo Hà Spa với số đo 3 vòng: 74-79-82. Quả thật đối với bà mẹ đã trải qua 3 lần bầu bí sinh nở như mẹ Huyền thì đây là một kỉ lục không thể tin được.

 

Đặc biệt, trong gói dịch vụ PHỤC HỒI SĂN CHẮC mẹ Huyền hoàn toàn không sử dụng đắp bùn cứu, không đeo gen Latex, không đi/nằm muối thảo dược mà chỉ massage bụng, đánh bụng bằng tay song lại đạt hiệu quả ngoài sức mong đợi.

Khi được hỏi về các bước chăm sóc trong liệu trình, mẹ Huyền thích nhất là bước massage tay chân, cổ vai gáy và đánh bụng. Bởi khi được massage vừa thư giãn, vừa trị đau nhức mỏi, giúp mẹ ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Đối với bạn chuyên viên chăm sóc, mẹ Huyền dành lời khen đặc biệt cho bạn Thu Hà bởi sự tận tâm, tận lực và rất chu đáo. Kết thúc 11 buổi chăm sóc nhưng mẹ Huyền chưa từng  thấy một lần nào bạn Hà đến muộn, thậm chí ngày nào cũng đến sớm trước 10 phút để chuẩn bị đồ đạc. Vì thế, Ngay từ buổi thứ 2 chăm sóc, mình đã có thể tự ngồi dậy được mà không phải nhờ chồng nâng dậy nữa. Và cũng buổi chăm sóc đó, mình giảm được 2,5cm, mừng  lắm! Cảm thấy có hi vọng, hai chị em cứ kiên trì cùng nhau giảm eo vậy. Tất nhiên, sau liệu trình làn da nhăn nheo, bèo nhèo của mẹ Huyền không thể nào trở về như ban đầu được, nhưng đối với chị, đây là một kết quả quá tuyệt vời.

Thực sự rất cảm ơn bạn chuyên viên Thu Hà, cảm ơn Bảo Hà Spa đã đồng hành cùng mình trong hơn 1 tháng vừa qua. Mình hi vọng các mẹ bầu, mẹ sau sinh cũng nên dành tặng cho bản thân mình món quà chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất tại Bảo Hà. Chúc cho Bảo Hà Spa ngày càng phát triển.