Bài viết

Chị Mai Thị Duyên (Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội) trước khi sinh em bé lần thứ 2 đã có khoảng thời gian chăm sóc và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc massage bầu tại Bảo Hà Spa. Với liệu trình chăm sóc massage toàn thân trị đau nhức mỏi, chăm sóc da mặt chuyên sâu theo bí quyết cung đình Huế, chị Duyên cảm thấy cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, thoải mái, thư giãn và tràn đầy năng lượng.

 

Chị Duyên vốn là người bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc đến bản thân. Lần mang bầu thứ 2 này chị quyết định dành tặng bản thân một gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe trọn vẹn suốt thai kỳ. Bởi chị hiểu chỉ khi bản thân có khỏe mạnh, được quan tâm chăm sóc thư giãn nghỉ ngơi khoa học bé yêu mới phát triển toàn diện được.

Lần mang bầu thứ hai này, chị Duyên đã dành tặng bản thân một gói dịch vụ chăm sóc bầu VIP để chăm sóc sức khỏe toàn diện thai kỳ

Chị Duyên chia sẻ bản thân cũng đã đi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc massage bầu ở một số nơi tại Hà Nội nhưng cảm thấy không hài lòng. Được các chị đồng nghiệp trong công ty giới thiệu, chị tìm đến Bảo Hà Spa với mong muốn được chăm sóc sức khỏe toàn diện cả thai kỳ.

 

Qua buổi trải nghiệm massage bầu 90P tại Bảo Hà Spa, chị cảm nhận rõ được sự thay đổi trên cơ thể. Lại thêm được các bạn lễ tân tư vấn, chị dành tặng bản thân gói dịch vụ “Mẹ bầu VIP” chăm sóc toàn diện trong 18 buổi 120P.

 

Những tuần đi làm không có thời gian đến trực tiếp Spa để chăm sóc, chị đặt lịch chăm sóc massage tại nhà rất tiện. Chia sẻ cùng chúng tôi, chị Duyên cho biết:” Chị cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ cũng như cách chăm sóc của bạn chuyên viên. Đặc biệt, qua mỗi buổi chăm sóc tại Bảo Hà Spa đều có các bước massage rõ ràng, không trùng lặp. Như với liệu trình chăm sóc da mặt chuyên sâu, mình được bạn chuyên viên massage da mặt chuyên sâu, được tẩy da chết tái tạo da, được đắp mặt nạ dưỡng trắng rồi phun serum C dưỡng khoáng, nén oxy tươi giúp trẻ hóa làn da.

🍀Tìm hiểu thêm về quy trình chăm sóc bầu tại Bảo Hà Spa qua video sau🍀

Còn lúc bầu bí cơ thể mình khá đau nhức, tay chân thì hay bị tê bì, rất dễ mất ngủ. Nhưng khi được chăm sóc tại Bảo Hà Spa, các bạn chuyên viên thường ngâm và massage chân lưu thông khí huyết, thúc đẩy hệ tuần hoàn máu. Nhờ thế mà mình ngủ ngon hơn hẳn. Lại thêm, có buổi mình được massage lưng hông cổ vai gáy, có buổi mình lại được tẩy da chết, trị thâm vùng nách bẹn… Mình thấy rất ưng ý về liệu trình, số buổi cũng như cách chăm sóc bầu của Bảo Hà Spa”.

 

Cũng may nhờ có Bảo Hà Spa mà mình đã hoàn thành mục tiêu “Mẹ tròn con vuông”. Sau sinh bé thứ 2 chị Duyên cũng sử dụng thêm gói dịch vụ chăm sóc tại Bảo Hà Spa. Chị Duyên cũng chia sẻ thêm:” Với gói dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà Spa mình được chăm sóc với rất nhiều công đoạn như:  phương pháp kiêng cữ hiện đại, giữ ấm cơ thể và massage trị liệu kết hợp chăm sóc da toàn thân như: xông hơi toàn thân, nằm và đi muối thảo dược, tẩy da chết, chăm sóc và điều trị các vùng thâm sạm nách bẹn,... Trong đó mình thích nhất là lúc được xông hơi cảm giác rất thoải mái và thư thái”.

 

Kết thúc liệu trình chăm toàn diện cả bầu và sau sinh chị Duyên thấy vô cùng hài lòng về kết quả đạt được. Cảm ơn Bảo Hà Spa đã đồng hành cùng mình trong suốt thai kỳ và sau sinh.