Bài viết

“Điều mình kỳ vọng nhất là giảm mỡ bụng ở vòng eo sau sinh. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa mình thấy sức khỏe nhanh phục hồi, cơ thể được thư giãn và không còn cảm thấy đau nhức mỏi”. Đó là chia sẻ của chị Vũ Huyền Trang (Kim Văn, Kim Lũ Hà Nội) gửi tới Bảo Hà Spa sau khi kết thúc gói liệu trình chăm sóc sau sinh “Da trắng dáng thon”.

 

Lần sinh bé thứ nhất, chị Trang tâm sự chưa biết đến dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh. Vì thế trong thời gian mang thai và sau sinh, cơ thể của chị thường xuyên cảm thấy đau nhức mỏi lưng hông, cổ vai gáy. Đến lần sinh bé thứ hai này, chị Trang tăng lên 10kg và cơ thể cũng đau nhức mỏi nhiều hơn. Đặc biệt, sau sinh bé thứ 2 được 3 tháng số đo 3 vòng bụng của chị là 77-80-86. Lúc này, chị Trang ý thức được việc chăm sóc sức khỏe, lấy lại vóc dáng sau sinh là điều cần thiết, chị đã tự dành tặng cho bản thân gói dịch vụ chăm sóc sau sinh.

Sau sinh em bé lần thứ 2 được 3 tháng số đo 3 vòng bụng của chị Trang là 77-80-86

Chị Trang cũng chia sẻ thêm, bản thân đã tìm hiểu và thử 1 vài buổi trải nghiệm tại các Spa chăm sóc bầu, Spa chăm sóc sau sinh nhưng không cảm thấy hài lòng. Đến buổi trải nghiệm tại Bảo Hà Spa, chị đặc biệt cảm thấy thích liệu trình và các bước chăm sóc massage bầu của Bảo Hà. Chị đã đăng ký sử dụng gói dịch vụ chăm sóc sau sinh “Da trắng dáng thon” 6,8 triệu đồng tại Bảo Hà Spa để lấy lại vóc dáng, giúp bản thân tự tin hơn.

Sau khi kết thúc 16 buổi chăm sóc sau sinh 90P tại Bảo Hà Spa, kết quả vòng eo của chị Trang đã giảm được 20 cm. Từ số đo ban đầu là 77-80-86 cm xuống còn 69-73-81. Chị cảm thấy rất hài lòng về kết quả giảm eo sau sinh em bé thứ hai này.

Sau khi kết thúc liệu trình chăm sóc 16 buổi tại Bảo Hà Spa chị Trang đã giảm được 20 cm tổng số đo 3 vòng eo (Từ 77-80-86 xuống còn 69-73-81)

Bảo Hà Spa: Chào chị Trang ạ! Được biết chị Trang đã sử dụng gói dịch vụ chăm sóc sau sinh “Da trắng dáng thon” tại Bảo Hà Spa. Không biết sau khi đã sử dụng gói dịch vụ chăm sóc sau sinh này của Bảo Hà Spa chị kỳ vọng nhất là điều gì?
Chị Trang: Điều mình kỳ vọng nhất là giảm mỡ bụng ở vòng eo sau sinh. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa mình thấy sức khỏe nhanh phục hồi, cơ thể được thư giãn và không còn cảm thấy đau nhức mỏi. Có những hôm chăm con mệt mỏi quá, được bạn chuyên viên tại Bảo Hà Spa đến tận nhà để massage chăm sóc, nhất là vùng cổ vai gáy và vùng hông, đỡ mệt hơn hẳn. Đặc biệt, trong liệu trình mà mình sử dụng có các bước chăm sóc da mặt sau sinh chuyên sâu như: tẩy da chết, đắp mặt nạ dưỡng ẩm, bôi kem dưỡng khoáng, phun serum C cao cấp,... cứ 1 tuần làm 1-2 lần nên da mặt của mình dù có chăm con, thiếu ngủ nhưng không bị thâm sạm hay nổi mụn. Nói chung mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa.

 

Xem chi tiết video livestream chị Vũ Huyền Trang chăm sóc sau sinh tại nhà theo link sau: https://www.facebook.com/baohaspa/videos/684112485366943/

 

Bảo Hà Spa: Sau khi kết thúc 16 buổi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa chị Trang đã giảm được 20cm vòng bụng. chị có cảm thấy hài lòng về kết quả này không?

Chị Trang: Thực ra giảm việc giảm mỡ bụng sau sinh là một phần thôi, nhưng sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà đã giúp mình nhanh phục hồi sức khỏe, giảm căng thẳng stress và triệu chứng trầm cảm.

Đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa chị Trang cảm thấy cơ thể được thoải mái, giải tỏa đau nhức mỏi và giảm mỡ sau sinh hiệu quả.

Bảo Hà Spa: Lần sinh bé đầu chị Trang có sử dụng dịch vụ của Bảo Hà Spa không ạ?

Chị Trang: Vì lần sinh bé đầu mình chưa biết đến Spa chăm sóc bầu, Spa chăm sóc sau sinh nên không đăng ký gói dịch vụ nào cả. Nhưng đến bé thứ hai, cơ thể đau nhức mỏi, ê ẩm quá, mình mới được mọi người giới thiệu theo dõi Bảo Hà Spa. Thế là mình đến trải nghiệm và ký gói luôn. Bởi mình biết, liệu trình chăm sóc sau sinh ở Bảo Hà Spa đặc biệt phù hợp với cơ địa của mình. Thêm nữa, tại đây cũng có các mẹ nổi tiếng, xinh đẹp chăm sóc như: BTV VTV Minh Trang, MC Truyền hình An ninh TV Hương Giang, Hot Mom Hằng Túi, diễn viên Lan Phương (Cả một đời ân oán, Nàng dâu Order)... nên mình lại càng tin tưởng hơn.

Mình thực sự cảm ơn Bảo Hà Spa đã giúp mình nhanh phục hồi sức khỏe, lấy lại vóc dáng sau sinh thon gọn, tinh thần thoải mái hơn bao giờ hết. Chị Trang cũng mong muốn nhiều mẹ cũng nên đầu tư cho mình một gói chăm sóc sức khỏe ngay từ khi còn mang bầu.